Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Điện thoại / Sony Xperia Z3 Compact cho thời gian dùng pin lên đến 2 ngày

Sony Xperia Z3 Compact cho thời gian dùng pin lên đến 2 ngày

 

Xperia Z3 Compact chính là phiên bản thu gọn của siêu phẩm Xperia Z3 với ngoại hình nhỏ gọn nhưng ẩn chứa sức mạnh khổng lồ. Sony cho biết, chiếc smartphone này có thể cho thời gian dùng pin lên đến 2 ngày. Phonearena đã có một bài kiểm tra thực tế và kết quả đã có.

 

z3-battery-h1

 

Mặc dù chỉ sở hữu viên pin dung lượng 2.600mAh nhưng Xperia Z3 Compact đã mang đến kết quả vô cùng ấn tượng. Trong bài kiểm tra thực tế, thiết bị này đạt thời gian 10 giờ và 2 phút, cao hơn cả các modle cao cấp từ các hãng khác như Samsung Galaxy S5, HTC M8, LG G3, Galaxy Note 3, Lumia 930 và thậm chí là hơn cả đàn anh Xperia Z3.

 

Thời gian dùng pin của chiếc điện thoại này cũng phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nó. Tuy nhiên, Z3 Compact có thể cho thời gian đàm thoại 14 giờ nếu sử dụng 3G, xem phim liên tục 10 giờ, nghe nhạc liên tục  110 giờ và 38 ngày ở chế độ chờ, cao hơn rất nhiều so với các siêu phẩm khác.

 

z3 compact

 

Sony cũng đã tích hợp lên chiếc smartphone này chế độ Ultra STAMINA giúp tối ưu thời gian dùng pin như cách thức hoạt động của chế độ Ultra Power Saving Mode của Samsung. Có thể nói, Z3 Compact là một chiếc smartphone lý tưởng, khắc phục hoàn toàn vấn đề về pin mà đại đa số người dùng đang phiền não. Tuy vậy, điểm trừ đáng tiếc trên thiết bị này chính là nó không được tích hợp khả năng sạc nhanh. Bạn phải mất khoảng 3.5 giờ để sạc pin đầy cho điện thoại.