Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Máy ảnh / Sony A7C chiếc máy ảnh cực nổi bật hiện nay

Sony A7C chiếc máy ảnh cực nổi bật hiện nay

Cho bạn thêm những thông tin mới nhất về chiếc máy ảnh vừa mới ra mắt của chúng tôi cùng tìm hiểu nội dung hấp dẫn này thông qua bài viết dưới đây bạn nhé Sony A7C chiếc máy ảnh cực nổi bật hiện nay

Máy Ảnh Sony Alpha A7C có tên a7 nhưng chữ C là điểm khác biệt của máy ảnh này với các dòng máy ảnh a7 khác, vì theo Sony, đây là máy ảnh không gương lật full-frame nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới.

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn

Kích thước của nó là 124,0 x 71,1 x 59,7mm và trọng lượng là 509g (bao gồm cả pin Sony Z-type). Thân máy được làm từ magiê, có khả năng chống bụi và chống ẩm. Trên thân máy có nút quay phim chuyên dụng.

Về giao diện, các nút điều khiển của máy ảnh Sony a7c được bố trí giống như của Máy ảnh Sony a6600 . Nó cũng có cả giắc cắm tai nghe và mic để theo dõi âm thanh trên chính thiết bị.

 Màn hình và kính ngắm

Giống như a7S III, a7C mới cũng có màn hình LCD có thể thay đổi góc (lật ra). Màn hình 3 ”có 921k chấm và nó cho phép hoạt động trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra còn có một kính ngắm 100% XGA OLED 0,59x 2359k.

Cảm biến hình ảnh

Máy ảnh chuyên nghiệp Sony này có cảm biến full-frame 24,2MP Exmor R CMOS (BSI, chiếu sáng sau) (từ a7 III) cùng với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X (giống như a7R IV và a9 II). Cảm biến có IBIS 5 trục (ổn định hình ảnh trong cơ thể) với khả năng bù sáng lên đến 5,0 điểm dừng. Dải ISO là 100-51.200 (ISO mở rộng lên đến 204.800). Sony cũng sử dụng một đơn vị cửa trập truyền động điện từ nhỏ gọn mới được phát triển. Đương nhiên, máy ảnh sử dụng Sony E-Mount để tận dụng nhiều ống kính full-frame nguyên bản.

 Tốc độ

Tốc độ màn trập tối đa là 1/4000 giây. Máy ảnh có thể chụp ảnh ở tốc độ 10 khung hình / giây với chế độ chụp liên tục (ở chế độ Hi +, 8 khung hình / giây ở chế độ Hi) với AF và AE. Bộ đệm có thể chứa tới 223 ảnh jpeg (115 ảnh RAW). Theo Sony, máy ảnh có dải động lên đến 15 stop cho các bức ảnh.

Khả năng quay video

Khả năng quay video của a7C ít nhiều ngang ngửa với Sony a7 III. Máy ảnh này rõ ràng là một thiết bị quay phim / chụp ảnh tĩnh kết hợp.

Bộ giải mã bên trong là XAVC-S và tất cả các chế độ ghi chỉ là 4: 2: 0 8-bit. Bạn có thể quay phim lên đến 4K 30p hoặc FHD ở 120p mà không giới hạn thời gian ghi. Sony cũng bao gồm các đường cong gamma HLG, S-Log2 và S-Log3.

Máy ảnh này cũng xuất ra tín hiệu 4K 4: 2: 2 8-bit rõ ràng, không nén qua HDMI để sử dụng với đầu ghi hoặc màn hình bên ngoài. Và bạn có thể sử dụng máy ảnh như một webcam bên ngoài thông qua ứng dụng Imaging Edge trên máy tính để bàn

 Khả năng lấy nét

Nó sử dụng hệ thống AF lấy nét theo pha 693 điểm mới nhất của Sony với tiêu điểm 4D, độ bao phủ khung hình 93% và hỗ trợ xuống -4 EV. Trong số 693 điểm, 425 điểm sử dụng tính năng nhận diện tương phản, tăng độ chính xác. Đây là cấu hình tương tự như flagship a9 và a7 III.

 Kết nối

Về mặt kết nối, A7C có giắc cắm micrô và tai nghe, micro HDMI và USB-C để sạc và dữ liệu. Có một khe cắm thẻ SDXC duy nhất. Pin của máy là NP-FZ100 lớn giống như A7 III.

Để phù hợp với thân máy nhỏ hơn, Sony đang giới thiệu ống kính kit có thể thu gọn FE 28-60mm f4-5.6 mới, được công ty gọi là ống kính zoom full-frame nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới. Tìm hiểu thêm thông tin từ trang tin kpnet để có thêm nội dung hấp dẫn phong phú này.