Tin hot
Trang chủ / Tin tức / So Sánh / So Sánh Hai Máy Quay GoPro Hero5 Black và Hero5 Session

So Sánh Hai Máy Quay GoPro Hero5 Black và Hero5 Session

GoPro vừa mới công bố hai máy quay hành động Hero5 Black và Hero5 Session vào tháng 9 năm 2016. Cả hai máy quay hành động đều có những tính năng thú vị và tiến bộ tốt hơn người tiền nhiệm của nó là Gopro Hero 4. Dưới đây là những điểm giống và khác nhau giữa các GoPro Hero5 Black và Hero5 Session.
Thiết kế
 Điểm giống và khác nhau giữa GoPro Hero5 Black và Hero5 Session
Chúng ta có thể nhìn thấy ngay rằng Máy Quay GoPro Hero5 Black có đơn vị thiết kế lớn hơn Máy Quay Go Pro Hero5 Session vì nó cần phải hỗ trợ màn hình cảm ứng LCD. Nó cũng có một khe cắm thẻ microSD, cổng USB Type-C, một cổng HDMI micro và một pin rời. Trong khi đó, GoPro Hero 5 Session nhỏ gọn hơn. Nó cũng có một cổng USB loại C, khe cắm thẻ nhớ microSD, và xây dựng pin bên trong nó. Màn hình hiển thị của nó là đơn sắc , làm cho nó đơn giản để sử dụng.
Cảm biến
 
Các GoPro Hero 5 Black  chiếm ưu thế hơn nhờ máy ảnh 12-megapixel, trái ngược với các máy ảnh 10-megapixel của GoPro Hero 5 Session. The Hero 5 Đen cũng có khả năng ảnh đêm chụp cũng như lấy chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét.
Quay video
 
Cả hai chiếc máy quay Go Pro đều có tính năng quay video 4K, Cũng như  2.7K, 1440p, 1080p, 960p , độ phân giải 720p cho bạn lựa chọn khi ghi âm. Hai máy ảnh GoPro cũng có phần mềm GoPro Protune làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để xử lý hậu kỳ.
Âm thanh
 Điểm giống và khác nhau giữa GoPro Hero5 Black và Hero5 Session
Khả năng âm thanh tương tự nhau giữa hay phiên bản này. Cả hai đều có hỗ trợ micro bên ngoài, có mono 48kHz,  định dạng âm thanh đa năng nén kiểu lossy – AAC tiên tiến đa băng tần điều khiển tự động và cả hai đều hỗ trợ âm thanh stereo 3.5mm micro thông qua một adapter tùy chọn có thể được mua riêng rẽ.
Giá cả
Như vậy, Hero5 Session là rẻ hơn, nhỏ hơn và tinh tế hơn, nhưng việc kiểm soát nó là nhiều khó khăn hơn so với Hero5 đen và màn hình cảm ứng của nó.Các GoPro Hero 5 Black bắt đầu với giá 399 $,còn GoPro Hero 5 session là thấp hơn 299 $. Điều này cả một yếu tố lớn trong việc xem xét sẽ khiến bạn cần cân nhắc chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của  mình.
– Nguồn: https://binhminhdigital.com/tin/diem-giong-va-khac-nhau-giua-gopro-hero5-black-va-hero5-session.html