Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Sigma mở rộng bảo hành sản phẩm thiệt hại bởi cơn bão Harvey – Irma và Maria

Sigma mở rộng bảo hành sản phẩm thiệt hại bởi cơn bão Harvey – Irma và Maria

Có vô vàn cách để marketing nhưng chuyện giao tiếp và hỗ trợ cho cộng đồng chắc chắn là cách hiệu quả và ý nghĩa nhất. Trong một động thái mới nhất, hãng Sigma mở rộng bảo hành sản phẩm thiệt hại bởi cơn bão Harvey, Irma và Maria. Thông tin này ngay lập tức đã được ca ngợi hết lời bởi cộng đồng nhiếp ảnh.

Như chúng ta đã biết, vừa qua có 3 cơn bão lớn là Harvey, Irma và Maria đã bổ bộ vào nước Mỹ và làm thiệt hại nghiêm trọng về người cũng như vật chất. Trong số đó, hẳn nhiên sẽ có không ít thiết bị nhiếp ảnh gặp hư hỏng hay các sự cố nghiêm trọng. Với tên tuổi đã được khẳng định nên lượng người dùng ống kính Sigma và những gì liên quan tới hãng này cũng khá lớn. Do đó, Sigma đã nhanh chóng đưa ra một thông báo vô cùng ý nghĩa với toàn thể với chơi ảnh. Theo đó, người dùng sản phẩm của Sigma bất kể là có còn hạn bảo hành hay không cũng sẽ nhận được sự sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn nữa, đối với những thiết bị không thể sửa chữa thì chủ của nó sẽ được mua một model mới bằng mức giá rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết tùy trường hợp cụ thể.

Thông tin này đã được đại diện Sigma chi sẻ với chuyên trang nhiếp ảnh Fstoppers. Chỉ có một điều khoản duy nhất cần quan tâm đó là việc bảo hành hỗ trợ sẽ ngưng hoàn toàn vào ngày 31 tháng 12 năm 2017. Ngoài ra, dù sửa chữa và phí vận chuyển là miễn phí nhưng người dùng phải chứng minh được nguồn gốc bằng cách trưng ra phiếu mua hàng chính hãng.

Động thái trên của Sigma đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ cực lớn từ người hâm mộ của bộ môn nghệ thuật này. Đây là một việc làm hết sức tốt đẹp và đã đánh trúng tâm lý khách hàng. Hiện tại, nếu chỉ tính riêng lượng người dùng ống kính Sigma thì con số này cũng ngang ngửa, có khi là hơn những người dùng ống kính chính hãng. Lý do bởi sản phẩm của Sigma thường có giá thành rẻ hơn mà chất lượng thì đã được chứng minh thực tế.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Dpreview)