Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Sẽ sớm có ống kính Yongnuo góc siêu rộng 14mm f / 2.8 cho DSLR Canon và Nikon

Sẽ sớm có ống kính Yongnuo góc siêu rộng 14mm f / 2.8 cho DSLR Canon và Nikon

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp siêu rộng cho các DSLR của Canon hoặc Nikon thì bạn hoàn toàn có thể mua được hàng chính hãng chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn bỏ ra chi phí không cao mà vẫn thỏa mãn đam mê thì ống kính Yongnuo góc siêu rộng 14mm f / 2.8 là một sản phẩm đáng để bạn chờ đợi.

Hãng ống kính từ Trung Quốc vừa thông báo sẽ sơm tung ra một giải pháp góc siêu rộng cho máy ảnh Canonmáy ảnh Nikon trong thời gian tới. Đó chính là ống kính 14mm f / 2.8 với khả năng tự động lấy nét nhanh và êm không thua gì hàng chính hãng. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày ra mắt nhưng trang Nikon Rumors báo cáo rằng ống kính sắp tới sớm.

Theo hình ảnh sơ lược ban đầu thì ống kính Yongnuo 14mm f / 2.8 được cấu tạo từ 12 thấu kính được chia làm 7 nhóm. Khẩu độ có thể hạ xuống mức thấp nhất F/22 và 7 lá khẩu đi kèm hỗ trợ tạo bokeh tốt hơn các ống hiện có của hãng. Ngoài ra, độ méo hình và độ nét cũng được xem là ở mức khá. Tuy vậy, đây cũng chưa hẳn là một sự lựa chọn tốt bởi các sản phẩm của Yongnuo từ trước giờ đều không được đánh giá bằng các hãng thứ ba như Sigma hay Tamron. Ống được thiết kế dành riêng cho cảm biến Full-frame của Canon và Nikon.

Được biết, mục đích của Yongnuo là nhắm vào các đối tượng chuyên chụp phong cảnh hoặc thiên văn. Trước đây, thị trường ống kính hãng thứ ba chỉ mới xuất hiện ba ống kính là Sigma 14mm f / 1.8, Rokinon 14mm f / 2.4 và Rokinon f / 2.8. Dù Sigma 14mm f / 1.8 chỉ có giá 259 USD và khẩu độ lớn nhưng lại không cung cấp tính năng AF. Do đó, sự xuất hiện của Yongnuo 14mm F/2.8 lần này có thể là giải pháp tốt hơn về giá cả và tính năng.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.