Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Sẽ có máy ảnh mirrorless Canon full-frame thay cho máy ảnh Canon 6D Mark II?

Sẽ có máy ảnh mirrorless Canon full-frame thay cho máy ảnh Canon 6D Mark II?

Một tin đồn cho hay, sẽ không có chiếc Canon EOS 6D Mark II nào mà thay vào đó là một chiếc máy ảnh mirrorless Canon mang cảm biến Full-frame sẽ xuất hiện vào đầu năm 2017.

>>> Tin khác: Xuất hiện ống kính Canon 50mm F1.8 giả trên thị trường

Sẽ có máy ảnh mirrorless Canon full-frame thay cho máy ảnh Canon 6D Mark II?

Như đã biết, máy ảnh Canon EOS 6D ra mắt đã lâu và người dùng cũng đã mong chờ một phiên bản kế tiếp xuất hiện. Những thông tin gần đây luôn khẳng định Canon sẽ sớm tung ra chiếc 6D Mark II nhưng có lẽ việc đó sẽ không xảy ra. Những tin đồn trên được website CanonWatch tung ra với suy luận Canon muốn sớm ra mắt một mẫu mirrorless Full-frame nhằm cạnh tranh với các đối thủ. Và có thể người dùng sẽ phải chờ đợi lâu hơn nữa để nhìn thấy được máy ảnh Canon EOS 6D Mark II.

Trên thực tế, việc ông lớn của làng máy ảnh Nhật Bản tung ra một mẫu mirrorless Full-frame không phải là một chuyện gì quá xa lạ, nhất là từ giữa năm 2016 hãng đã chính thức xác nhận đang nghiên cứu sản xuất các máy ảnh mirrorless cao cấp hơn.

Cũng theo thông tin lần này, máy ảnh mirrorless Canon mới nhất sẽ được thiết kế ngàm EF để tận dụng tối đa hệ ống kính Full-frame phong phú của dòng DSLR  của hãng. Tuy nhiên, trang Canon Rumors lại bác bỏ điều này và cho rằng chiếc Canon EOS 6D Mark II sẽ sớm xuất hiện.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh Canon giá rẻ rất hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký.