Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Sau 2 năm Sony A7R Mark II vẫn là sự lựa chọn để làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Sau 2 năm Sony A7R Mark II vẫn là sự lựa chọn để làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Mặc dù phiên bản thứ III đã ra mắt nhưng Sony A7R Mark II vẫn là sự lựa chọn của khá nhiều nhà làm phim chuyên nghiệp dù đã được 2 năm tuổi. Không chỉ có chuẩn 4K sắc nét, điều thú vị là chiếc máy này có khả năng khử nhiễu rất tốt và vẫn được xem là đáng đồng tiền bát gạo.

Với nhà quay phim Kevin McGloughlin và nhạc sĩ Max Cooper thì có vẻ như Sony A7R II là chiếc máy hoàn hảo cho các chương trình quảng cáo của họ. Cả hai vừa phát hành video mới mang tên “Resynthesis”. McGloughlin đã đem tới những ý tưởng khám phá về không gian và thời gian bằng cách sử dụng các bức ảnh tĩnh và cảnh quay thời gian thực được chụp bằng máy ảnh không gương lật của Sony.

“Khát vọng của tôi trong tác phẩm này là tạo ra một hành trình cho người xem, một đoạn văn qua không gian và thời gian, trong một nỗ lực để đại diện cho thời gian như một cấu trúc một chiều. Mục đích của tôi nhằm truyền đạt sự tồn tại của thời gian, một nỗ lực để thoáng qua ý tưởng rằng quá khứ của chúng ta vẫn còn tồn tại ở đó trong tiềm thức và nó vẫn kéo dài mãi một cách méo mó. Tôi muốn nắm bắt bản chất con người của thời đại, thể hiện những ấn tượng ngắn ngủi về khả năng tương tác và hoạt động của con người, đi du lịch đúng thời gian” – Kevin McGloughlin chia sẻ.

 

McGloughlin đã chụp được tất cả hình ảnh cơ bản trong ảnh và quay được đoạn video cần thiết. Phần lớn các hiệu ứng hình ảnh được tạo ra bằng máy ảnh Sony A7R Mark II với các kỹ thuật khác nhau. Sau đó, đoạn video lại được chỉnh sửa bằng hậu kỳ một cách kỹ lưỡng hơn.

 

Đoạn video cho thấy mức tương phản giữa các màu sắc rất tốt và chi tiết được thể hiện rõ nét nhờ vào cảm biến full-frame với dải tương phản động mạnh mẽ. Toàn bộ đoạn video đều được quay ở điều kiện thiếu sáng mạnh nhưng trông nó không khác gì được quay từ các máy quay chuyên nghiệp. Có thể thấy khả năng khử nhiễu của A7R II vẫn rất đáng để lựa chọn.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.
(Nguồn: Petapixel)