Samsung hứa hẹn sẽ thay đổi triệt để điện thoại thông minh

3

Năm 2014 đi qua với vô vàng sự tiếc nuối và cả một bài học đáng nhớ của gã khổng lồ Hàn Quốc-Samsung, thị trường công nghệ đã lắc lư làm lợi nhuận của hãng giảm 60%. Chính vì thế, Samsung cho biết sẽ thay đổi cách tiếp cận của mình cho điện thoại thông minh để mang lại những điều đột phá và mới mẻ hơn.

 

Cảm biến nhịp tim và máy quét dấu vân

 

Samsung đã cho thấy một nhu cầu gần như bệnh lý để làm cho điện thoại của mình nổi bật so với số đông còn lại đó chính là cảm biến nhịp tim và máy quét dấu vân tay. Một phần kế hoạch của công ty ở đầu thị trường năm nay.

 

Ngoài ra, Samsung còn khởi đầu năm 2015 với màn hình cong xung quanh các cạnh, viền kim loại thay vì bằng nhựa mạ crôm dễ bị sứt mẻ và một hệ điều hành mới đầu tiên mang tên Tizen trên các  thiết bị cầm tay.

 

Thân thiện với người dùng

 

Quá trình thiết kế của Samsung hướng đến những gì mọi người muốn hoặc sẽ muốn đối với một thiết bị thông minh cầm tay. Tất cả đã dẫn đến nhiều đổi mới trong thiết kế của Samsung, đơn giản hoá và thân thiện hoá giao diện với chính hệ điều hành của hang, cung cấp và tích hợp hơn 1000 ứng dụng có sẵn miễn phí trên của hàng.

 

Giá trị lớn

 

Công ty đã chi hàng trăm triệu đô la tiếp thị cho các thiết bị thong minh cả mình, nhưng nỗi ám ảnh với các điện thoại có lợi nhuận cao đã làm cho Samsung hoàn toàn bỏ qua một phân khúc quan trọng của các thị trường phương Tây. Giowf đây, hangc lại tiếp tục chi nhưng khoảng chi phí ‘không thể khổng lồ hơn’ để kêu gọi một thiết kế mới mẻ, đẳng cấp và đáng chiêm ngưỡng cho nhưng thiết bị cầm tay năm nay.

 

Gía trị lớn còn tểh hiện ở chính mức giá mà Samsung mang lại cho thị trường thiết bị cầm tay của mình, bộ sưu tập điện thoại  thông minh năm nay đã được Samsung công bố sẽ có giá cả ‘không thể nào cạnh tranh hơn” ví các thiết bị cầm tay đương thời của các hang lớn như Microsoft, LG, Apple, Motorola, …Chúng ta hãy cùng chờ đợi những lời hứa hẹn có thành hiện thực của gã khổng lồ Hàn Quốc trong trong năm nay và sẽ đến nhanh trong tương lai gần.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)