Samsung có thể thu nhỏ kích thước màn hình Galaxy S6 đến 5 inch

Untitled

 

Samsung có thể chuyển hướng đi với kích thước màn hình của phiên bản tiếp theo cho điện thoại chủ đạo của mình  Galaxy S6. Nếu đúng như vậy, màn hình sẽ nhỏ hơn so với màn hình hiển thị 5.1-inch trên Galaxy S5.

 

Hai điện thoại di động Samsung được tìm thấy trên Ấn Độ với số model SM-G920V và SM-G920F tương ứng, cho thấy một màn hình 5-inch. Một điện thoại được liệt kê để thử nghiệm và đánh giá, không bán lẻ. Cả hai con số SM-G920V và SM-G920F đã được gắn liền với Galaxy S6

 

Samsung cần để làm nóng lại thị trường với điện thoại Galaxy kế tiếp của mình để hồi sinh kinh doanh điện thoại di động chậm chạp của nó vfa khoảng lỗ của năm 2014. Công ty này sẽ phải chia sẻ thị trường điện thoại thông minh với các đối thủ cạnh tranh Trung Quốc dựa trên Xiaomi với các thiết bị cấp thấp và Apple với iPhone cao cấp của nó.

 

Sự giảm kích thước màn hình sẽ nhỏ như hiện nay  Galaxy S5 5.1-inch. Mặc dù vậy, đây sẽ là một sự thay đổi trong thế giới của điện thoại thông minh, nơi hầu hết các mô hình mới có xu hướng tăng hoặc ít nhất là giữ lại các kích thước màn hình của người tiền nhiệm trước đó thì S6 lại hướng đến một sự thu mình trong kích thước để đón đầu xu hướng nhỏ lại của các thiết bị Smartphone.

 

Tin đồn đã nổi lên những thông số kỹ thuật các S6 sẽ cung cấp. Một báo cáo từ SamMobile cho biết điện thoại sẽ đi kèm với một Quad HD 2,560×1,440 hiển thị các Exynos 7420 chip, một máy ảnh phía sau với một loạt megapixel từ 16 đến 20, nó có thể chạy Android 5.0 Lollipop, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của Google. Samsung dự kiến sẽ tiết lộ Galaxy S6 vào đầu tháng ba tại  Mobile World Congress MWC ở Barcelona.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)