Samsung Galaxy S6 sẽ có sắn vào ngày 10 tháng 4

4

 

Samsung Galaxy S6 là đã chính thức được ra mắt tại MWC 2015 vào ngày hôm qua và nó trông thật sự khá đặc biệt. Thiết bị thể thao với một cơ thể “unibody” kim loại và kính phía trước, phía sau.

 

Samsung cũng đã công bố ngày phát hành chính thức Samsung Galaxy S6 sẽ là ngày 10 tháng 4 nhưng giá cả vãn chưa được công bố chính xác. Các mạng sôi nổi đã tiết lộ sẽ có Samsung Galaxy S6 trong kho “trong vài tuần tới”, chắc chắn là trong tháng 4 này.

 

41

 

Các chuyên gia mạng 4G cũng đã tiết lộ thiết bị sẽ hỗ trợ cuộc gọi WiFi. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể thực hiện cuộc gọi khi không có tín hiệu điện thoại di động bằng cách sử dụng một mạng WiFi.

 

Giống như Galaxy Note 4, Galaxy S6 đi kèm với độ phân giải 2560 x 1440 điểm ảnh QHD. Samsung đã thực hiện một trong những tính năng quan trọng trên điện thoại mới này của camera với một cảm biến 16MP với khẩu độ f1.9 – điều này sẽ tuyệt vời đối với ánh sáng thấp, và sự cải thiện 34% so với Galaxy S5. Nó vẫn có chế độ Auto HDR giống như trước cộng với ổn định hình ảnh quang học. Tuy nhiên, một hạn chế nhỏ về pin trong Samsung Galaxy S6 là nó chỉ 2550mAh.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)