Samsung Galaxy Note 3 đã được cập nhật Android 5.0 Lollipop

Sau Samsung Galaxy S4, Samsung tiếp tục thông báo sẽ lăn ra bản cập nhật Android 5.0 Lollipop cho Samsung Galaxy 3 của mình. Bản cập nhất sẽ bắt đầu ở Ấn Độ và sau đó sẽ được cập nhật rộng khắp.

22

 

Bản cập nhật sẽ có sẵn thông qua tiện ích Samsung Kies. Bản cập nhật sẽ được tung ra với N900XXUEBOB2 xây dựng số. Tiện ích Samsung Kies sẽ có firmware cập nhật cho download. Trang web Sammobile cũng đã liệt kê một liên kết để tải về firmware của nó trên trang web, tất cả rất dễ dàng và nhanh chóng.

 

Theo một báo cáo vào tháng Mười năm ngoái, Samsung Galaxy S5 được cho là sẽ có được một bản cập nhật Lollipop trong tháng mười hai nhưng điều này đã không xảy ra. Tính đến bây giờ chỉ có thế hệ trước S5, S4 Note mới có bản cập nhật nhưng đang được chính Samsung hứa hẹn sẽ đến sớm.

 

Cùng với việc lăn ra bản cập, Sammobile đã phát hành một video kèm theo để so sánh Android 5.0 và Android 4.4.2 trên Samsung Galaxy S4. Bản so sánh cho thấy những cải tiến đáng mơ ước khi sử dụng hệ điều hành Android 5.0 mới nhất hiện nay và những chi tiết trong thiết kế vật liệu được nâng cấp.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)