Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Sắm loa soundbar cho TV không thể bỏ qua Bose Solo 5

Sắm loa soundbar cho TV không thể bỏ qua Bose Solo 5

Một chiếc tivi với hình ảnh đẹp, sắc nét sẽ hoàn hảo hơn khi nó được trang bị thêm một chiếc loa soundbar để nâng cao chất lượng âm thanh khi âm thanh của tivi không thật sự đủ tốt. Và lúc này Bose Solo 5 chính là giải pháp tối ưu mà bạn không thể bỏ qua.

sam-loa-soundbar-cho-tv-khong-the-bo-qua-bose-solo-5-1

Thiết kế sang trọng

Thiết kế đẹp mắt của TV màn hình phẳng là một điểm cộng tuyệt vời. Tiếc thay, thiết kế này khiến TV còn rất ít không gian dành cho loa. Đó là lý do vì sao bạn thấy khó nghe lời thoại và các đoạn âm thanh nhỏ tiếng. Lúc này một chiếc loa Bose chuyên dùng cho TV sẽ là một giải pháp tối ưu cho bạn. Và Bose Solo 5 với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, không chỉ tôn thêm tính thẩm mỹ cho không gian mà còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Bose Solo 5 là loa soundbar đơn mang đến âm thanh tốt hơn rõ rệt cho tất cả các chương trình TV yêu thích của bạn. Chiếc loa Bose này được thiết kế để tái tạo rõ ràng mọi thứ từ hội thoại đến từng chi tiết. Và để nghe rõ hơn nữa, hãy sử dụng chế độ hội thoại để dễ dàng nghe rõ từng từ. Loa soundbar độc lập mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn rõ rệt so với âm thanh phát ra từ TV nhà bạn.

Kết nối đơn giản

Kết nối Bose Solo 5 với TV bằng một cáp âm thanh duy nhất (chọn cáp quang, đồng trục hoặc analog theo thứ tự ưu tiên). Hệ thống sẽ tự động nhận diện loại kết nối bạn đã sử dụng. Loa soundbar rất đa năng nên bạn có thể bố trí loa ở hầu hết mọi nơi, dù là đằng trước TV, trên kệ hay thậm chí là gắn lên tường.

sam-loa-soundbar-cho-tv-khong-the-bo-qua-bose-solo-5-2

Mang đến âm trầm nổi bật

Nhiều chương trình ấn tượng, trình diễn hòa nhạc trực tiếp, các bộ phim truyền hình gay cấn. Có những lúc bạn biết rằng bạn muốn nghe thêm một chút âm trầm khi xem TV. Cứ tự nhiên – bạn có thể điều chỉnh điều khiển âm trầm theo ý thích bằng nút điều khiển âm trầm của điều khiển từ xa.

Điều khiển đa năng

Điều khiển đầu phát Blu-ray Disc, kết nối Bluetooth và hệ thống trò chơi bằng điều khiển từ xa đa năng đi kèm. Dễ dàng điều khiển cả hệ thống và hầu hết các nguồn video đã kết nối với TV nhà bạn.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet