Rò rỉ HTC One M9, thông số kỹ thuật và giá cả trước MWC 2015

3

 

Đến giờ này chúng ta có thể hoàn toàn khẳng định Samsung sẽ không phải là thương hiệu duy nhất khởi động thiết bị chủ đạo của mình tại MWC 2015, Smartphone giá rẻ Galaxxy J1. Nếu những tin đồn là đúng, HTC sẽ công bố các One M8 của mình tại triển lãm công nghệ cao vào ngày 01 tháng 3 tới đây, cùng với đó, một danh sách bị cáo buộc được cho là nguyên mẫu HTC One M9 đã bị rò rỉ ngay trước thông báo chính thức của hãng, báo cáo của MobileGeeks.

 

Cùng với việc tập hợp đầy đủ các thông số kỹ thuật, One M9 cũng cho thấy một số hình ảnh báo chí và một thẻ giá 749 euro (khoảng 53.000 Rs). Thiết bị sẽ có một 2GHz octa-core Snapdragon 810 bộ xử lý, RAM 3GB, 32GB lưu trữ và hỗ trợ cho việc mở rộng microSD. Các camera UltraPixel phía trước của thiết bị và một cảm biến 20-megapixel mới được cố định ở phía sau.

 

Các bảng liệt kê cũng cho thấy Android 5.0 Lollipop cùng với một lớp của Sense 7. Các tính năng khác bao gồm một màn hình 1080p 5-inch và thiết bị sẽ đến với hai màu bạc vàng và xám gunmetal. Nhìn chung về ngoại hình và tính thẩm mỹ, HTC One M9 đã không thay đổi nhiều, so với HTC One M8. Tuy nhiên, giống như LG, HTC cũng đã di chuyển nút nguồn sang bên của điện thoại và tích hợp với nút Home và một số cải tiến khác.

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)