Rò rỉ hình ảnh và thông số kỹ thuật của máy ảnh Olympus E-PL9

Hệ cảm biến M4/3 đã chứng kiến sự lên ngôi của máy ảnh Olympus trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Ngoại hình đẹp hoài cổ cùng những tính năng hiện đại và lấy nét cực nhanh đã khiến lượng người dùng không ngừng tăng lên. Cũng vì lẽ đó, các thiết bị mới vẫn luôn được hãng này tung ra đi kèm nhiều cải tiến rất hữu ích. Mới đây, trên các trang tin chính thống đã xuất hiện những hình ảnh và thông số kỹ thuật của máy ảnh Olympus E-PL9 thay cho E-PL8 hiện có:

Máy ảnh Olympus E-PL9 vẫn giữ nguyên ngoại hình nhỏ gọn và thiết kế kiểu rangerfinder cổ điển giống đàn anh là Olympus E-PL8. Điều đặc biệt là hãng đang cố gắng để mang tới những cải tiến bất ngờ cho người dùng, mà theo đại diện của Olympus thì đây sẽ là chiếc máy ảnh nhỏ gọn để làm Vlog, nó sẽ là chiếc máy lý tưởng cho các Vlogger ngày nay.

Một thông tin được mong chờ đó là việc máy có trang bị tính năng quay phim 4K thời thượng và tính năng chống rung 5 trục IBSI vô cùng hiệu quả trong các tình huống cần chống rung. Dưới đây là toàn bộ thông số kỹ thuật của Olympus E-PL9:

– Sử dụng bộ cảm biến CMOS 16 MP định dạng Micro Four Thirds
– Hệ thống lấy nét tự động AF 121 điểm nhưng tốc độ nhanh hơn
– Quay phim siêu nét 4K UHD ở tốc độ 30 khung hình/ giây
– Màn hình cảm ứng LCD rộng 3 inch lật 180 độ
– Tính năng ổn định hình ảnh 5 trục
– Tốc độ chụp liên tục 8 ảnh/giây
– Thêm tính năng điều khiển nâng cao hỗ trợ chụp chân dung selfie
– Được bán ra chính thức vào tháng 03/2018

Hiện tại, các máy ảnh Olympus dòng PEN đều có kích thước rất nhỏ gọn nhưng đem lại nhiều giá trị sử dụng cho người dùng. Xu hướng tăng cường tính năng quay vidoe 4K được xem là rất cần thiết. Riêng ở ngoại hình, ta thấy phần báng tay cầm ở mặt trước máy đã có sự thay đổi, nó sẽ được làm lớn hơn giúp việc cầm máy và thao tác bằng một tay dễ dàng, hỗ trợ chụp chân dung selfie dễ hơn.

(Nguồn: dailycameranews)

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác tại Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)