Review Tai Nghe Sennheiser HD 630VB

Sennheiser HD 630VB là một thiết kế tai nghe cao cấp của hãng âm thanh Sennheiser, sở hữu vẻ ngoài ấn tượng cùng chất âm vượt trội, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc thú vị nhất.

review-tai-nghe-sennheiser-hd630vb-1

Thiết kế và chức năng

Sennheiser HD 630VB có vỏ hộp được làm tương tự như những chiếc tai nghe full-size Urbarnite và Momentum. Chiếc tai nghe Sennheiser này khá lớn và nặng, nhưng chúng cũng được làm tốt. Hầu như tất cả các thành phần đều là kim loại, bao gồm cả đầu lớn của headband và bản lề. Phần đệm dưới headband và đệm tai nghe đều được bọc da, kềm mại và thoải mái khi đeo.

Sennheiser HD 630VB là tai nghe audiophile, năng động, khép kín, với tai nghe tăng âm trầm (+/- 5 dB ở 50 Hz). Các chức năng điều khiển cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được đặt trên cốc tai phải. Lựa chọn nền tảng phần cứng được thực hiện bằng cách sử dụng công tắc nhỏ, hai vị trí – i (Apple) / G (Galaxy hoặc Android).

Cũng trên earcup bên phải là tính năng thú vị nhất của HD 630VBs: điều chỉnh Variable Bass (VB). Với tính năng bass thay đổi, đề xuất rõ ràng là dành cho thể loại nhạc dance ,Jazz và cổ điển cũng được phục vụ rất tốt, tất nhiên với âm bass được điều chỉnh cho phù hợp.

Cáp 1.2m được tăng cường và khá dày được trang bị một micrô, do đó, HD 630VB có thể được sử dụng như một tai nghe chính thức cho các cuộc gọi điện thoại.

Tất cả phụ kiện Sennheiser HD 630VB bao gồm một chiếc hộp đựng, một jack chuyển 3.5mm>6.3mm và một cuốn sách hướng dẫn sử dụng.

review-tai-nghe-sennheiser-hd630vb-2

Hiệu suất âm thanh

Sennheiser HD 630VB mang lại âm thanh chi tiết, rõ ràng, rõ ràng, các nhạc cụ và giọng hát độc đáo và được điều chỉnh tương tự như Sennheiser HD700 và HD800

Sennheiser HD630VB có dải tần số khá rộng, trở kháng thấp và mức âm lượng khá. Đáng ngạc nhiên, dường như có một mức độ biến dạng rất thấp khi chơi ở đây

Âm trường của tai nghe này cũng là một điểm ấn tượng và bất ngờ. Dù có thiết kế đóng, Sennheiser HD 630VB vẫn có âm trường rộng và thoáng. Tuy chưa bằng âm trường trên những chiếc mở HD650 nhưng có thể nói HD 630VB là có âm trường tốt, ít mẫu tai nghe dạng này mà lại có âm trường tốt vậy, thoáng đãng trải dài về chiều ngang và chiều sâu thì dừng ở mức khá.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)