Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Review Tai nghe Bluetooth Monster ClarityHD hiện đại

Review Tai nghe Bluetooth Monster ClarityHD hiện đại

Monster ClarityHD là chiếc tai nghe Bluetooth hiện đại với thiết kế nhỏ gọn nhưng mang đến hiệu năng sử dụng cao. Sản phẩm được trang bị những công nghệ độc đáo, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.
review-tai-nghe-bluetooth-monster-clarityhd-hien-dai-1
Thiết kế cao cấp
Tai nghe có thiết kế tỉ mỉ, khả năng tái tạo âm thanh đáng kinh ngạc của tai nghe Monster Clarity HD với một trải nghiệm âm thanh êm ái, cực kì chi tiết với giá cả phải chăng. Sử dụng chất liệu nhẹ, nút tai cực mềm và thiết kế công thái học mang lại sự thoải mái tối đa khi nghe nhạc trong một khoảng thời gian dài.
Âm thanh chất lượng
Sử dụng bộ mã aptX mang lại cho người nghe trải nghiệm âm thanh như đĩa CD, khả năng cách âm và chống ồn rất tốt giúp người dùng cách ly với môi trường náo nhiệt và bước vào một không gian âm nhạc của riêng mình.
Tai nghe Monster này mang đến âm thanh vượt trội và 3 cách sử dụng: nghe không dây qua kết nối Bluetooth aptX, nghe bằng dây hoặc nghe qua âm thanh độ phân giải cao Monster Pure Path™. Ngoài ra, các chuyên gia âm thanh đã có đã hiệu chỉnh sẵn hai profile âm thanh cho một trải nghiệm nghe nhạc hiện tượng.
review-tai-nghe-bluetooth-monster-clarityhd-hien-dai-2
Tích hợp microphone tiện lợi
Tai nghe Monster Clarity HD có tích hợp micro và các nút điều khiển, giúp người dùng chỉnh âm lượng, qua bài, trả lời điện thoại… Công nghệ Voice Through™ của Monster cho phép bạn nghe tiếng nói của mình một cách tự nhiên khi đang gọi điện

Thời lượng pin lâu
Tai nghe này có tích hợp pin công nghệ mới cho thời gian nghe nhạc lên đến 8h. Trên bộ điều khiển của tai nghe không dây Monster ClarityHD có đèn báo trạng thái như pairing, pin yếu, đầy pin…
>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet