Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Review loa Bose Soundbar 700 được yêu thích nhất 2019

Review loa Bose Soundbar 700 được yêu thích nhất 2019

Bose Soundbar 700 lần đầu tiên được ra mắt tại IFA 2018, ngay sau đó đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ đông đảo người dùng cũng như giới chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh.

review-loa-bose-soundbar-700-duoc-yeu-thich-nhat-2019-1

Chiếc loa Bose này được thiết kế với một mặt kính cường lực, nắp kim loại, đường nét sạch sẽ và thiết kế tinh tế. Bạn có thể đặt loa lên giá đỡ TV hoặc gắn chặt vào tường. Dù bằng cách nào nó cũng hấp dẫn cho cả mắt và tai.

Loa Bose Soundbar 700 Universal Remote đi kèm với việc mua soundboard của bạn và cho phép bạn quản lý mọi hoạt động giải trí bằng một phím tắt.

Với Alexa được tích hợp sẵn, chỉ cần yêu cầu nó phát nhạc, nhận câu trả lời cho các câu hỏi và điều khiển các thiết bị nhà thông minh.

review-loa-bose-soundbar-700-duoc-yeu-thich-nhat-2019-2

Phát các dịch vụ âm nhạc Wi-Fi tích hợp như Spotify hoặc sử dụng kết nối Bluetooth để phát mọi thứ từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Với ứng dụng Bose Music, bạn có thể dễ dàng duyệt tất cả nhạc của mình từ một nơi và liên tục chuyển giữa các ổ đĩa, danh sách phát và dịch vụ. Ngoài ra, đó là một cách dễ dàng để điều khiển Bose Soundbar 700. Thật dễ dàng để thiết lập cài đặt với ứng dụng để nhạc bạn yêu thích chỉ là một lần chạm.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet