Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Review Dàn âm thanh Denon D-F109

Review Dàn âm thanh Denon D-F109

Dàn âm thanh Denon D-F109 sở hữu công nghệ âm thanh Hi-Fi Denon đem đến cho bạn chất lượng âm thanh sống động với kích thước nhỏ gọn, chỉ rộng 250 mm.

review-dan-am-thanh-denon-d-f109

Đây là bộ Dàn âm thanh Denon chính hãng mini gồm đầu phát CD/MP3, đầu Network/Airplay , ampli receiver 2.1 kênh và bộ loa đi kèm SC-F109. Trong đó, đầu phát DCD-F109 là đầu đọc CD có thể phát đĩa CD và các định dạng MP3/WMA với chất lượng âm thanh cao.

Ampli 2.1 kênh DRA-F109 tích hợp bộ khuếch đại kỹ thuật số 65 W + 65 W không chỉ cung cấp âm thanh mạnh mẽ, năng động mà còn cho phép xử lý âm thanh kỹ thuật số hoàn toàn bằng tín hiệu âm thanh ở định dạng kỹ thuật số thông qua âm lượng, âm thanh và kiểm soát, để tái tạo âm thanh với sự suy giảm tín hiệu tối thiểu và độ rõ nét tối đa.

Đầu đọc âm thanh mạng DNP-F109 được trang bị Wi-Fi và các tính năng mạng như AirPlay và DLNA 1.5 để bạn có thể phát các bản nhạc yêu thích không dây từ iPod touch, iPhone hoặc iPad qua AirPlay hoặc từ PC hoặc HDD được kết nối với mạng. Bạn có thể vận hành DNP-F109 thông qua thiết bị cầm tay điều khiển từ xa được cung cấp, hoặc nếu bạn thích, bạn có thể. tải xuống ứng dụng Denon Remote App mới cho iPod touch, iPhone hoặc thiết bị Android của bạn và vận hành DRA-F109 và DCD-F109 theo cách đó

Loa SC-F109 là hệ thống loa âm thanh nổi 2 chiều với loa trầm 12 cm và loa tweeter vòm mềm 2,5 cm. Những loa này tạo ra âm thanh tự nhiên rất dễ nghe khi kết nối với DRA-F109. Kích thước đôi loa này là: chiều ngang 165 mm  chiều cao 245 mm và chiều sâu 234mm, có thiết kế lỗ thông hơi ( bass reflex). Công suất tối đa là 120 W.

Để đạt được âm thanh chất lượng cao, các thành phần khác nhau của D-F109 kế thừa khái niệm thiết kế của công trình riêng biệt, nơi các tín hiệu khác nhau không thể can thiệp lẫn nhau và gây ra tiếng ồn. Âm thanh bạn nghe là do đó đẹp và sạch sẽ.

>> Tham khảo các thiết bị âm thanh chính hãng giá rẻ tại Kpnet