Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Review bảng vẽ Wacom MobileStudio Pro 16 512GB (DTH-W1620H/K0-CX)

Review bảng vẽ Wacom MobileStudio Pro 16 512GB (DTH-W1620H/K0-CX)

Wacom MobileStudio Pro 16 512GB được trang bị nhiều phím tắt và Touch Ring để hỗ trợ tối ưu cho quá trình sử dụng. Sau khi thiết lập, bạn có thể tùy chỉnh chức năng cho các phím tắt một chạm nhanh để tăng tốc độ công việc.

Màn hình hiển thị rực rỡ

Màn hình UHD 3840 x 2160 4K độ phân giải cực cao, độ phủ 94% Adobe RGB với hàng triệu màu hiển thị chính xác từng nét cọ và cung cấp nhiều không gian để làm việc. Bên cạnh đó màn hình còn có bề mặt kính khắc mô phỏng cảm giác tự nhiên như bút trên giấy. Hơn nữa, có thể sử dụng các cử chỉ chạm để dễ dàng thu phóng, xoay và điều hướng qua các menu.

Trang bị bút stylus Wacom Pro Pen 2 vô cùng tiên tiến

Bảng vẽ Wacom này được trang bị bút vô cùng hiện đại với thiết kế đẹp mắt với 2 đầu vẽ và xóa dễ dàng sử dụng và vẽ ra các nét vẽ chính xác, không có độ trễ.

Giúp nâng cáo hiệu quả chất lượng công việc

Wacom MobileStudio Pro 16 là được ví như một máy tính hỗ trợ nền tảng Intel đầy đủ tính năng với sức mạnh bạn cần để chạy các ứng dụng 2D, 3D và CAD, Photoshop sáng hình ảnh, banner chuyên nghiệp. Với 16GB RAM, bộ xử lý Intel Core ™ i7 và dung lượng lưu trữ lên tới 512GB.

Trang bị Camera tiện lợi

Bảng vẽ Wacom MobileStudio Pro 16 512GB (DTH-W1620M/K0-CX) được trang bị 2 camera(trước 5MP HD, sau 8MP HD) cực kỳ tiện lợi giúp bạn có thể lưu trữ những bức hình đẹp bên gia đình và bạn bè. Máy có kết nối đa dạng Bluetooth, USB, Wifi,…

Pin khỏe giúp người sử dụng không sợ hết pin

Wacom MobileStudio Pro 16 512GB (DTH-W1620M) được trang bị Pin Li-polymer 70Wh. Thời gian sạc điện chỉ 2 giờ vô cùng thuận tiện khi đem đi công tác xa.

>>> Tham khảo thêm nhiều bảng vẽ Wacom mới nhất đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet