Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Review Ampli Karaoke chuyên nghiệp INXUS KA-5800

Review Ampli Karaoke chuyên nghiệp INXUS KA-5800

Ampli Karaoke chuyên nghiệp INXUS KA-5800 là một trong những chiếc ampli 02 kênh mạnh nhất thị trường ampli hiện nay đến từ nhà sản xuất INXUS. Đây cũng là thiết bị tiên phong trong dòng ampli Karaoke cao cấp hỗ trợ nghe nhạc qua usb, thẻ nhớ và đặc biệt có cả tính năng bluetooth. Thiết bị này phù hợp cho những không gian lớn, loa công suất lớn.

Ampli karaoke Chuyên Nghiệp Inxus KA-5800

Thiết kế mạnh mẽ

Thừa hưởng những ưu điểm của dòng ampli KA-6800, Ampli KA-5800 vẫn giữ được thiết kế mạnh mẽ với những đường nét đơn giản. Công nghệ Analog luôn cho ra âm thanh êm dịu, mượt mà, sâu lắng có thể chinh phục cả những người nghe khó tính nhất.

Các chức năng nổi bật

Ampli Karaoke chuyên nghiệp INXUS KA-5800 đi tiên phong trong dòng ampli Karaoke cao cấp hỗ trợ nghe nhạc qua usb , thẻ nhớ đặc biệt có cả tính năng bluetooth. Có cổng ra Sub chuyên biệt chỉnh được Volume và cắt tần.
-Sở hữu bộ công suất mạnh mẽ  220W / 8 ohm nhưng tiêu thụ điện thấp, Echo cực tốt giúp người hát cảm nhận một cách thích thú giúp bạn tự tin khi lên cao.

Ampli karaoke Chuyên Nghiệp Inxus KA-5800

-Cọc loa mạ vàng, chức năng Subwoofer out và hiệu chỉnh.

-Remote đủ các chức năng cần thiết.

-Âm thanh đầy đủ và năng động, và thời gian delay và repeat kênh trái-phải cung cấp cho một hiệu ứng âm thanh stereo rộng hơn so với tiếng vang thông thường.

-Sử dụng bộ xử lý âm thanh số để giảm thiểu tiếng hú trong khi vẫn duy trì chất lượng âm thanh tự nhiên.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet