Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Review Ampli Denon AVR-X6400H

Review Ampli Denon AVR-X6400H

Bạn đang tim kiếm một chiếc Ampli receiver đỉnh cao, công suất mạnh mẽ cùng nhiều tính năng hiện đại? Model Ampli Denon AVR-X6400H là một gợi ý tốt cho bạn. Đây là mẫu ampli mới nhất từ thương hiệu Denon, được sản xuất tại Nhật Bản và trang bị công suất dòng cao thế hệ mới nhất của Denon. Chiếc ampli Denon chính hãng này sẽ là sự lựa chọn thông minh, cho bạn những trải nghiệm nghe nhạc cũng như xem phim một cách tuyệt vời nhất!

review-ampli-denon-avr-x6400h

Âm thanh 3D sống động

Thưởng thức trải nghiệm âm thanh vòm hoàn hảo nhất với các định dạng âm thanh mới nhất Dolby Atmos, DTS: X và Auro-3D được tích hợp sẵn. Đáng chú ý nhất, chiếc ampli khuếch đại kênh 11 cho phép thiết lập trải nghiệm 3D 7.1.4 hoàn toàn mà không cần bộ khuếch đại bên ngoài.

Âm thanh Độ phân giải Cao

Khám phá độ trung thực của các bài nhạc có độ phân giải cao với khả năng AVR-X6400H giải mã đến 24-bit / 192 kHz các tập tin lossless (FLAC và WAV, ALAC / Apple Lossless đến 24-bit / 96 kHz), DSD 2,8 MHz (audiophile định dạng của SACD), và các bài hát 5.6 MHz. Phát chúng từ các thiết bị nhớ thông qua cổng USB phía trước hoặc từ các nguồn mạng; AVR-X6400H cũng sẽ chơi các loại tập tin lossy như MP3 và WMA.

 

Công suất trên kênh 11.2 với chế độ ECO

AVR-X6400H có bộ phận khuếch đại công suất tinh vi với 11 kênh trong một bộ khuếch đại đơn cực cho sự rõ nét và sức mạnh tối ưu. Mỗi kênh được đánh giá ở mức 205 watt và tất cả các kênh có thể chạy một cách an toàn các loa trở kháng thấp hơn (xuống tới 4 ohms). Ngoài ra còn có chế độ Auto Eco điều chỉnh công suất tối đa có sẵn theo mức âm lượng cũng như đồng hồ sinh thái trên màn hình cho phép bạn xem mức giảm điện năng trong thời gian thực.

Kết nối TV thông minh

Sử dụng chức năng điều khiển điện tử tiêu dùng (HDMI) của CEC (điều khiển điện tử tiêu dùng) được cung cấp trên một số TV thông minh, có thể điều khiển máy thu hình Denon với bộ điều khiển từ xa của TV. Đặt “HDMI control” của người nhận thành ON, chọn chức năng điều khiển thu của “Smart Menu” trên TV, và màn hình chính của Smart Menu cho phép truy cập trực tiếp tới một loạt các chức năng nhận, bao gồm cả nguồn và chế độ surround, menu cài đặt chính, và lựa chọn thông minh “one-touch”.

 

Trượt nhạc đa tuyến không dây đa chức năng của HEOS, được điều khiển bởi ứng dụng HEOS miễn phí

Công nghệ HEOS tích hợp cho phép AVR-X6400H trở thành một phần của hệ thống phòng đa phương tiện HEOS không dây, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích ở bất cứ đâu trong nhà. Chia sẻ âm nhạc được lưu trữ trên mạng gia đình, đài phát thanh Internet hoặc các dịch vụ truyền trực tuyến với loa không dây HEOS hoặc các máy thu khác có khả năng của HEOS trong nhà. Và tất cả được kiểm soát bởi ứng dụng HEOS miễn phí, được cài đặt trên nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng tương thích theo ý muốn của bạn.

Hỗ trợ đa nguồn / đa vùng có dây

Bạn có thể thưởng thức bộ phim yêu thích của mình trong phòng chính, trong khi những người khác lại thưởng thức âm thanh stereo từ nhiều nguồn khác nhau trong hai phòng khác bởi vì AVR-X6400H được trang bị các đầu ra trước amp cho khu 2 và khu thứ 3. Ngoài ra còn có đầu ra HDMI dành riêng cho âm thanh và video ở khu vực thứ hai để bạn có thể xem và thưởng thức hai nguồn video khác nhau cùng một lúc.

Chức năng Chọn nhanh

Bốn nút chức năng Chọn nhanh trên bảng điều khiển phía trước và bộ điều khiển từ xa cho phép bạn chọn nguồn yêu thích của mình; mỗi bộ nhớ sẽ nhớ chế độ cài đặt và chế độ âm thanh ưa thích của bạn cho nguồn đó và bạn có thể sử dụng chúng để lưu trữ các đài phát thanh Internet yêu thích của bạn.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

Thông số kỹ thuật

– Công suất: 175W x 11 (6ohm, 1kHz,THD 0.7%,)

140W x 11 (8ohm, 20Hz-20kHz,THD:0.08%)

9.2ch với mạch DHCT và 11.2 processing

– Dolby Atmos 11 Channel processing (7.1.4)

– Mạch DDSC-HD với AL24 Processing Plus nghe nhạc stereo hay hơn

– Mạch DSD ( Direct Stream Digital)

– HDMI 2.0 với 4K Ultra HD 60Hz, HDCP 2.2 support 3 zone cho 3 nguồn phát khác nhau

– Chuyển đổi tất cả các nguồn h.nh vào và up scale lên 4K (3840x 2160 pixels) cho ra ng. HDMI

– Hỗ trợ “Denon Remote App” để có thể điều khiển ampli từ iPod/iPhone hoặc smartphone chạy phần mềm Android.

– Tính năng AirPlay có thể truyền phát các file nhạc từ iPad, iPhone và iPod touch hoặc từ iTunes trong PC đến ampli.

– Bluetooth cho phép các thiết bị nghe nhạc cầm tay hoặc smartphone có thể phát nhạc trực tiếp vào ampli.