Thêm thông tin về siêu xe Renault Racoon SUV 2016

 

Kỹ sư Renault đã phát hiện ra trong nhiều lần trong năm nay trong việc những chiếc xe ngụy trang trông giống như một chiếc SUV C- segment. Các bản nguyên mẫu thường đi kèm với một nhóm nghiên cứu từ Nissan Qashqai khiến mọi người đều tin tưởng tằng sự thay thế của Koleos là một loại xe hoàn toàn mới nhưng thực ra không phải mà nó chỉ là cung cấp dưới các cái tên khác nhau.

 

Koleos là một chiếc SUV nhỏ gọn cũng như Ford Kuga hay Volkswagen Tiguan nhưng Qashqai lại được thiết kế theo kiểu dạng chéo. Qashqai có phần lái xe và động cơ nhỏ hơn với động cơ chuyển động là 1.6 lít và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

 

renault-s-2016-megane-racoon-suv-could-look-like-this-87796_1

 

Mặc dù khác nhau ở phần như trên nhưng nhìn hình dạng và cấu trúc thì Racoon SUV rất giống với Nissan Qashqai. Đây liệu có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Đây là một câu hỏi thật khó để trả lời.

 

Các phiên bản Keoleos SUV được hình thành dựa trên mô hình Rebadged Renault – Samsung và được phát triển tại Hàn Quốc. Các phiên bản Racoon sẽ có những điểm khác nhau vì nó được thiết kế bởi những người thực hiện Captur và Clio, được xây dựng trên nền tảng mô đun CMF mới nhất. Ngoài ra thì phiên bản mới này còn được hỗ trợ bởi động cơ Euro 6. Năng lượng xe có được từ 1,2 lít hoặc 1,4 lít động cơ Turbo TCE và động cơ Diesel 1,6 lít cùng với 160 mã lực.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)