Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Giải trí / Ravio phát hành game mới thuộc dòng Angry Birds

Ravio phát hành game mới thuộc dòng Angry Birds

 

Angry Birds là dòng game không còn xa lạ đối với người dùng di động hiện nay. Đây cũng là một trong những game nhập vai thu hút đông đảo người chơi với đồ họa tinh tế, hình ảnh ngộ nghĩnh và nội dung phong phú. Kế thừa thành công của Angry Birds, nhà sản xuất Ravio vừa chính thức bổ sung game mới Angry Birds Epic với những nâng cấp thú vị.

 

 5768797

 

Mặc dù nằm trong dòng game Angry Birds nhưng Epic vẫn mang những nét riêng. Chính điều này sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ cho game này. Epic là loại game nhập vai theo lượt và người dùng sẽ phải nhập vai vào những chú chim để chiến đấu bảo vệ trứng của mình. Kẻ thù của những chú chim này sẽ là những chú lợn dưới dự dẫn đầu của Prince Porky và Cactus Knight.

 

 546576

 

Nội dung game mang tính giải trí cao, đồng thời cũng đòi hỏi người chơi phải có chiến lược để dành chiến thắng trước kẻ thù lợn xấu xí. Cũng giống như các game cùng thể loại, các nhân vật trong game đều có ưu và nhược điểm, người dùng cần phải tận dụng điểm này để lựa chọn chiến thuật phù hợp. Độ khó của game sẽ tăng lên theo từng màn, rất lôi cuốn và hấp dẫn.

 

 658768

 

Angry Birds Epic hiện đã được phát hành miễn phí trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone. Tuy vậy, để sử dụng một số tính năng đặc biệt, người dùng cần phải trả phí. Epic chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm đối với các loại game nhập vai theo lượt tương tự.