Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Thời trang / Quần yếm jeans: Hot item cho hè 2014

Quần yếm jeans: Hot item cho hè 2014

 

Quần yếm nói chung và quần yếm jeans nói riêng hiện đang rất được ưa chuộng và đây là item hot nhất trong mùa hè này. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao hiện nay: Jessica Parker, Diane Kruger, Selena Gomez, Emma Watson… Quần yếm jeans mang vẻ đẹp hiện đại, năng động và đặc biệt thoải mái trong quá trình mặc. Các tín đồ thời trang chắc chắn sẽ không thể bỏ qua item này cho mua hè 2014.

 

 

trao_luu_thoi_trang_nong_nhat_he_2014_cua_cac_sao_1

 

 

Các mẫu quần yếm jeans hiện nay cũng rất đa dạng, từ quần yếm ngắn, vừa đến dài, phá cách với nhiều màu sắc khác nhau và thiết kế sáng tạo. Đó có thể là một chiếc quần yếm jeans theo mẫu bình thường, hay những chiếc quần wax, rách, xắn gấu,… Form quần cũng có thể bó sát theo thân hoặc hơi rộng dành cho những cô nàng bụi bặm. Có thể thấy, mùa hè chính là thời điểm lên ngôi của item này và những cô nàng thời trang đều mong muốn sở hữu những chiếc quần độc đáo nhất.

 

 

 Sao__ua_nhau__m_t_m__-91e8399da012a5298bc301e765d839f5

quan-yem-jeans1

 

 

Quần yếm jeans không hề kén chọn và đặc biệt có thể kết hợp với rất nhiều item khác từ áo đi kèm đến phụ kiện, dày dép,…Bạn có thể vô tư mix đồ với chiếc quần yếm jeans của mình mà không lo lỗi mốt.

 

 

 trao_luu_thoi_trang_nong_nhat_he_2014_cua_cac_sao_4trao_luu_thoi_trang_nong_nhat_he_2014_cua_cac_sao_11

 

 

Đối với quần yếm jeans, bạn có thể kết hợp chúng với áo thun thể thao đơn giản (dành cho các cô nàng năng động), áo sơ mi (dành cho các cô nàng thanh lịch), áo sát nách, ba lỗ hay thậm chí là phá cách với một chiếc croptop (dành cho các cô nàng cá tính). Mỗi kết hợp sẽ cho ra hiệu ứng khác nhau, chính vì vậy, đây là cơ hội khẳng định phong cách thời trang và khả năng mix đồ sáng tạo của các tín đồ thời trang. Các phụ kiện khác có thể kết hợp bao gồm: Giày bệt, giày sneaker, giày đế xuồng và cả giày cao gót, snapback, kính gọng tròn,…

 

 

trao_luu_thoi_trang_nong_nhat_he_2014_cua_cac_sao_8trao_luu_thoi_trang_nong_nhat_he_2014_cua_cac_sao_2

Mặt khác, quần yếm jeans cũng không kén người mặc. Nó phù hợp với nhiều dáng người và là lựa chọn lý tưởng để che những khuyết điểm về hình thể. Lựa chọn cho mình một chiếc quần yếm jeans thích hợp sẽ giúp bạn trở thành một fashionistas chính hiệu trong mùa hè này.

 

 trao_luu_thoi_trang_nong_nhat_he_2014_cua_cac_sao_7

trao_luu_thoi_trang_nong_nhat_he_2014_cua_cac_sao_10CELEBS AT RIHANNA 777 GIG IN LONDON!