Top 5 concept xe ấn tượng tại Paris Motor Show 2014

 

Infinity Q80 Inspiration

 

Ngay từ cái tên đã nói lên mọi thứ, với tên “ Inspiration” có nghĩa là nguồn cảm hứng. Chiếc xe này sẽ mang tới cho bạn nhiều nguồn cảm hứng thích thú từ chính những tiện ích về thiết kế cũng như tính năng. Bạn sẽ thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với chiếc xe “Concept Cars” này, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì đôi chân bị gò bó nữa mà thay vào đó là cảm giác thư thái, dễ chịu khi lái xe vì với một thiết kế độc đáo đôi chân của bạn có thể duỗi thẳng chân khi lái.

 

infiniti

 

Chiếc xe được thiết kế rất cải tiến bởi ngoài những thiết kế được mặc định thì người sở hữu xe có thể điều chỉnh lại theo ý thích của cá nhân phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

 

Audi TT Sportback

 

audi

  

Chiếc xe này có sự khác biệt lớn là có cửa xe ra vào lớn, nhìn cũng không có gì là tuyệt nhưng không hiểu sao nó lại được xếp vào top 5. Đặc điểm nổi bật của Audi TT Sportback này có là đèn pha Laser ở phía trước, có thể chịu được 400 mã lực dưới mui xe và có bảng điều khiển ảo tiện ích.


Peugeot Quatz

 

peugeot

 

Ngay từ vẻ bề ngoài chiếc xe này đã thu hút ánh nhìn bởi hai gam màu nổi bật là xám và màu đỏ. Và cái ấn tượng nhất về tính năng của chiếc xe này chính là màn hình hiển thị ba chiều được tích hợp bên trong xe.

 

 Citroen DS Divine

 

citroen

 

Citroen như là một thương hiệu đã được khẳng định. Chiếc xe này được trang trí bằng đá quy và được bao bọc với hình dạng kim cương trong suốt.Một thiết kế đẹp không thể chê không chỉ bởi sự tinh tế mà còn đẳng cấp và sang trọng.

 

Lamborghini Asterion LPI 910-4

 

Nội dung bài viết

 lamborghini

 

Asterion là một huyền thoại, là sự kết hợp giữa nửa người và nửa con bò. Thiết kế của nó có sự phân chia rất rõ rệt. Kiểu dáng phía trước nhìn rất mạnh mẽ chịu được 910 mã lực nhưng phía sau là một thiết kế rất đẹp mắt và mềm dẻo. Đây là một sự tinh tế gây ấn tượng và đón nhận được nhiều sự quan tâm. Và từ góc nhìn nào thì đây cũng là một chiếc xe được đánh giá là tốt thực sự.

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)