Pantech ra mắt điện thoại “bác sĩ”, có thể đo được nhiệt độ cơ thể

6

 

 

Điện thoại thông minh không còn xa lạ, vậy nên làm thế nào để làm cho chiếc điện thoai của mình nổi bật và khác biệt trong đám đông? Một trong những cách để đạt được điều này là thiết kế một thiết bị cầm tay cung cấp một cái gì đó đặc biệt-thiết kế nổi bật, chất lượng xây dựng, các tính năng phần mềm sáng tạo, hoặc một thành phần phần cứng duy nhất,…

 

61

 

Chú trọng nghiên cứu vào ứng dụng chăm sóc sức khẻ, hãng điện thoại Pantech đã cho ra mắt Pantech G670. Đó là một chiếc điện thoại với một cảm biến nhiệt độ bên trong. Pantech G670 đã thực sự có khả năng đo nhiệt độ cơ thể của một người khi ép vào trán của họ trong vài giây mà không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng.

 

Pantech G670 giống như một chiếc điện thoại của “bác sĩ”. Các dữ liệu đo được lưu trữ trên thiết bị của 1.8MB bộ nhớ để tham khảo trong tương lai. Thông số kỹ thuật bao gồm thêm một camera 0.3MP, màn hình màu kép với 128 by 160 pixels của độ phân giải, kết nối GPRS, và một pin mAh 780. G670, một chiếc điện thoại ấn tượng cho thời gian sử dụng.

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)