Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Panasonic ra mắt hai tivi OLED 4K mới nhất với chip xử lý mới

Panasonic ra mắt hai tivi OLED 4K mới nhất với chip xử lý mới

Ngay khi Sony, LG và Samsung tung ra những model tivi mới nhất vào những ngày đầu năm mới, một thương hiệu khác là Panasonic đã tung ra hai tivi OLED 4K mới nhất với chip xử lý mới. Là những sản phẩm mới nhất của hãng này nên chúng được tích hợp chip xử lý đời mới nhằm tạo ra ưu thế lớn về mặt công nghệ.

Hai mẫu tivi Panasonic mới có tên FZ800 và FZ950. Cả hai được hỗ trợ chuẩn hình ảnh mới nhất HDR 10+ và đặc biệt là chip xử lý HCX chưa từng xuất hiện trên bất cứ model nào của hãng. Bộ xử lý HCX giới thiệu tính năng hoàn toàn mới là hệ thống Dynamic LUT. Đặc biệt, cũng giống như model Q9S của Samsung, công nghệ này sử dụng trí thông minh nhân tạo để tùy biến độ sáng cũng như lựa chọn này sắc, giúp cho việc hiển thị đạt độ chính xác gần như 100%. Cứ mỗi giây màu sắc sẽ được cập nhật nhanh hơn 10 lần so với thông thường trên mỗi khung hình để làm mới những gì mà bạn đang xem. Vì thế, khác với các model trước đây, sản phẩm mới tạo ra sự bắt mắt nhưng có độ chân thật và cảm giác tự nhiên.

Chuẩn hình ảnh HDR 10+ được xem là chuẩn hình ảnh mới nhất được nâng cấp từ HDR thông thường. Bằng cách tối ưu màu sắc tới từng điểm ảnh, dải tương phản động được nâng cao nhờ hiệu ứng ánh xạ tông màu động Dynamic Tone Mapping để phản chiếu nhiều khung hình và cảnh vật khác nhau với độ sáng, màu sắc, độ bão hòa màu.

Xét về cấu hình và tính năng thì cả FZ800 và FZ950 đều giống nhau. Điểm khác nhau là ở ngoại hình khi FZ950 có thiết kế đẹp hơn và đi kèm với đó là dàn loa Dynamic Blaze khủng hỗ trợ âm thanh sống động được điều chỉnh bởi hãng Technics. Cả hai đều là những model tivi OLED chủ lực của hãng trong năm 2018 này.

Cả hai đều được sản xuất với hai kích thước màn hình 55 inch và 65 inch, như vậy tổng cộng sẽ có 4 phiên bản tivi Panasonic sử dụng tấm nền OLED được bán ra.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tivi chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.