Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Panasoni GH4 được cập nhật firmware mới gỡ lỗi ổn định hình ảnh của ống kính

Panasoni GH4 được cập nhật firmware mới gỡ lỗi ổn định hình ảnh của ống kính

Người dùng máy ảnh Panasonic GH4 trước đây đã từng gặp phải rắc rối khi không được hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh trên ống kính của hãng thứ ba. Và do đó, hãng này đã phát hành firmware mới cho GH4 nhằm gỡ lỗi này.

Phần mềm firmware mới được phát hành cùng ngày với phiên bản firmware V2.0 dành cho chiếc GH5 nhưng lại không được công bố rộng rãi bởi các vấn đề nội bộ. Và bây giờ, phiên bản firmware mới đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bản cập nhật lần này sẽ khắc phục lỗi trong body máy ảnh Panasonic GH4 khi máy không tiếp nhận tính năng ổn định trên các ống kính của hãng thứ ba. Sau khi nâng cấp, người dùng có thể quay video với tính năng chống rung hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, bản nâng cấp mới cũng đem tới khả năng chống rung ISA độc quyền cho hai ống kính Lumix G Macro 30mm f / 2.8 và (H-NS043) Leica DG Nocticron 42.5mm f / 1.2. Phiên bản thứ 2 của hệ thống ổn định kết hợp chuyển động cảm biến trong máy ảnh với các bộ phận chống rung trong ống kính được cho là mang lại hiệu suất tốt hơn cho việc chụp ảnh tĩnh cũng như ổn định hình ảnh khi quay phim và chế độ Photo 4K / 6K qua một hệ thống con quay hồi chuyển mới tương thích với ISII 2. Hiện tại chỉ có DC-GH5 và G80 / G85 hỗ trợ hệ thống này, khác với chế độ Dual IS được sử dụng trong GX8 và GX80 / 85.

Một tính năng mới dành cho người quay phim bằng máy ảnh đó là tính năng 4K mức 23.98p có thể quay các tệp tin MP4. Hiệu suất AF lấy nét sau khi chụp ảnh cũng được tăng cường và các bức ảnh sẽ được lưu trữ dưới dạng ảnh riêng.

Riêng đối với vấn đề lưu trữ ảnh, người dùng Panasonic GH4 có thể sử dụng Google Drive với dung lượng 100 GB miễn phí trong hai năm. Kho lưu trữ này cho phép dùng để lưu và truy cập dữ liệu từ bất cứ thiết bị thông minh nào như: laptop, máy ảnh, smartphone hay máy tính bảng.

Bạn có thể tải về firmware mới nhát cho Panasonic GH4 tại địa chỉ:

http://av.jpn.support.panasonic.com/support/global/cs/dsc/download/fts/dl/gh4.html

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Dpreview)