Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Giải trí / One-Eyed Ball Monster: Game vui nhộn với quái vật đầu hói

One-Eyed Ball Monster: Game vui nhộn với quái vật đầu hói

 

One-Eyed Ball Monster là một game thuần Việt được phát triển bởi 3 lập trình viên của Cross Creations Studio. Để cho ra đời sản phẩm của mình, nhóm tác giả đã dành ra 2 tháng để hoàn thành. Hiện One-Eyed Ball Monster đã được phát hành trên PlayStore. Người dùng đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí.

 

 

 XzRr6Bc

0TSYQRb

 

 

Nội dung của game chủ yếu xoay quanh những cuộc tấn công của con quái vật trán hói, mắt lé  (Hói Lé) nhằm chiếm đất. Điểm yếu của những con quái vật này chính là cái đầu hói của chúng. Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển quả banh tròn để đập vào đầu những con quái vật, đồng thời phải tránh vũ khí sắc nhọn để tránh làm hỏng banh. Nếu bóng thoát ra khỏi màn hình hoặc để lọt một con quái vật thì sẽ thua.

 

 

 2492310_One-eyed_Ball_Monster

 

 

One-Eyed Ball Monster kết hợp hiệu ứng rung cùng âm thanh vui nhộn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất. Nhìn chung, One-Eyed Ball Monster dễ chơi với giao diện đơn giản, đồ họa dễ thương và có khả năng gây nghiện như Angry Bird. Tuy nhiên, phần chuyển động của game chỉ ở mức khá và hiện tại vẫn chưa có bản dành cho các hệ điều hành khác như iOS, WP,…

 

 2492311_One-eyed_Ball_Monster-2

 

 2492312_One-eyed_Ball_Monster-3