Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Olympus mở rộng Pro ống kính, cập nhật Firmware cho máy ảnh

Olympus mở rộng Pro ống kính, cập nhật Firmware cho máy ảnh

1

Thêm vào dòng M.Zuiko “Pro” ống kính, Olympus kéo lên bức màn về hai Micro Four Thirds mới siêu wides cùng với một bản cập nhật firmware cho máy ảnh OM-D E-M5 Mark II và OM-D E-M1 máy ảnh.

 

Đầu tiên là ống kính M.Zuiko Digital ED 7-14mm f / 2.8 Pro. Với 35mm chiều dài và tiêu cự tương đương 14-28mm, đây là một ống kính zoom siêu rộng có khả năng bổ sung các 14-40mm f / 2.8 Pro khá tốt hiện có. Ống kính có thể chịu được bụi và thời tiết niêm phong và có thể di chuyển bất cứ nơi đâu mà không sợ sự ảnh hưởng của thời tiết và va chạm,…

Ngoài ra, nó có một nút i-Fn với 27 chức năng lập trình ở phía bên của cơ thể ống kính. Điều này cũng tương tự như trong nhiều loại ống kính hiện đại.

2

Tiếp theo là M.Zuiko ED kỹ thuật số 8mm f / 1.8 Pro fisheye. Cũng giống như các ống kính mới khác, ống kính này cũng có thể chị được thời tiết và bụi niêm phong. Không giống như các f 7-14mm / 2.8 Pro ở trên, ống kính này có một tầm nhìn 180˚ và một khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 2,5 cm. Đó là khoảng cách làm việc chặt chẽ có thể mang lại một ảnh chân dung  kỹ thuật  số tuyệt vời-chân dung funky.

 

3
Bên cạnh ra mắt hai ống kính mới, Olympus cũng tuyên bố một số firmware mới cho hai máy ảnh OM-D E-M1 và E-M5 Mark II. Cập nhật này sẽ thêm một chế độ hình ảnh dưới nước mới, tăng khả năng chụp ảnh và quay video dưới nước cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Công ty cũng đang làm việc để cho ra mắt mô hình máy ảnh dưới nước mới với E-M1, cho phép bạn lặn tới độ sâu 45m mà không làm hỏng máy ảnh.

 

Thông tin về thời gian cũng như tính sẵn có của hai ống kính mới đã được công bố, điều đáng lưu ý cho các nhiếp ảnh gia là giá cả của chúng không hề rẻ . Các ED kỹ thuật số M.Zuiko 7-14mm f / 2.8 Pro sẽ được bán lẻ với $1,299.99, trong khi M.Zuiko ED 8mm kỹ thuật số f / 1.8 Pro fisheye sẽ ra mắt tại $999.99. Cả hai ống kính sẽ lên kệ vào tháng sáu này.