Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Olympus Air biến điện thoại thông minh thành máy ảnh, sẽ có mặt tại CP + tuần tới

Olympus Air biến điện thoại thông minh thành máy ảnh, sẽ có mặt tại CP + tuần tới

6
Olympus vừa lấn sân qua một phong cách máy ảnh mới với một sản phẩm được “ám chỉ” trong nhiều tháng nay và đã chính thức ra mắt ống kính Olympus Air một nền tảng mã nguồn mở Micro Four Thirds được thiết kế cho phép bạn gắn ống kính vào clip-on điện thoại thông minh, biến điện thoại thành một máy ảnh dễ dàng.

 

Các ống kính Micro Four Thirds của Olympus tương thích với các dòng Panasonic, Olympus Air, QX-series của Sony. Olympus Air có thể so sánh nhất với Sony QX1. Nó có tính năng điều khiển tối thiểu, kết nối không dây với điện thoại thông minh. Bên ngoài của QX1 chỉ có một vài công tắc, bao gồm một tuyên bố màn trập Olympus Air

 

61

 

Về giá cả, các Olympus Air được ví như một camera nhỏ nhưng mạnh mẽ.Nó có tính năng của một máy ảnh 16-megapixel cảm biến Live MOS, tốc độ cao AF và một màn trập điện tử hoàn toàn có thể chụp liên tục lên đến 10 fps. Nó giao tiếp với một điện thoại thông minh sử dụng WiFi và Bluetooth. Olympus được xây dựng ở một số bộ lọc nghệ thuật và chức năng hình ảnh vui nhộn khác. Bạn có thể chụp vào bộ nhớ của điện thoại thông minh hoặc một thẻ micro SD. Cuối cùng, nó có thể có được 310 bức ảnh cho một lần sạc pin bằng cách sử dụng tiêu chuẩn CIPA.

 

Thị trường Mỹ và châu Âu sẽ không có được sản phẩm này đầu tiên vì nó được tung ra tại Nhật Bản vào tháng Ba. Bạn có thể đặt hàng trước nó từ trang web của cửa hàng Nhật Bản Olympus cho một ¥36,504 (khoảng $300) hoặc ống kính zoom 14-42mm cho ¥53.784 (khoảng $450).

 

Olympus đang tiếp tục khuyến khích các trường hợp sử dụng duy nhất của Air với các mã nguồn mở OPC Hack . Sản phẩm này sẽ được ra mắt tai CP + (triển làm nghành công nghiệp máy ảnh).