Tin tứcTop sản phẩm

Note ngay các app chỉnh mây đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Thêm các đám mây vào ảnh có thể làm cho bức ảnh của bạn trở nên lung linh và cuốn hút hơn. Kpnet đã liệt kê các app chỉnh mây đẹp giúp bạn thêm các đám mây vào ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể thử và xem cái nào phù hợp với bạn nhất.

App chỉnh mây đẹp -1
Cùng Kpnet tìm hiểu chi tiết về các app chỉnh mây được săn đón nhiều nhất hiện nay

Enlight Quickshot

Enlight Quickshot là một trong những app chỉnh mây đang được giới trẻ săn đón trong thời gian qua. Có trong tay công cụ “thần thánh”  Enlight Quickshot. Việc ghép mây trời vào ảnh cửa bạn sẽ vô cùng đơn giản. Ứng dụng này rất tuyệt vời khi di chuyển để chỉnh sửa các đám mây hoặc các ngôi sao trên bầu trời của bạn. 

Bạn có thể di chuyển vị trí của các đám mây bằng cách sử dụng thanh trượt ở trên. Bạn có thể chọn các loại mây và màu sắc và cường độ khác nhau. Bạn thậm chí có thể xóa hoặc vẽ trên bầu trờ. Cho bất kỳ khu vực nào bạn muốn tăng sự hiện diện của bầu trời. 

App chỉnh mây đẹp -2
Enlight Quickshot

App chỉnh mây đẹp PicsArt

PicsArt là một ứng dụng tuyệt vời để thêm mây vào ảnh. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để chụp và chỉnh sửa ảnh, sau đó chia sẻ chúng trên cộng đồng PicsArt. Hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khác. Để tìm hiểu cách thêm mây vào ảnh bằng ứng dụng này. Hãy xem bên dưới.

 • Tải xuống ứng dụng trên ứng dụng CH Play hoặc App Store và cài đặt. Sau đó nhấp vào dấu “Dấu cộng” bên dưới ở giữa để nhập hình ảnh của bạn.
 • Trượt sang trái trong thanh công cụ và nhấn vào dấu hiệu “Cắt” bên dưới. Nó sẽ cắt bỏ một cách đại khái đối tượng.
 • Sử dụng biểu tượng “Brush” để giữ đối tượng và biểu tượng “Eraser” để loại bỏ phần không mong muốn.
 • Nhấp vào “Lưu” ở góc trên bên phải để chỉnh sửa thêm.
 • Trượt sang trái bên dưới trong thanh công cụ và tìm biểu tượng “Vẽ”. Vào trang của nó, nhấn vào biểu tượng “Thêm ảnh” để sử dụng ứng dụng này để thêm mây vào ảnh.
 • Sau khi bạn tải ảnh đám mây lên, hãy điều chỉnh kích thước của ảnh để vừa với các đối tượng của bạn.
 • Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng “Đánh dấu” và “Lưu” ở góc trên cùng bên phải để tải ảnh của bạn xuống.

PhotoPad

Cho dù bạn là người chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu. App chỉnh mây đẹp PhotoPad là một lựa chọn tuyệt vời. Để bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình và học cách thêm mây vào ảnh. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại định dạng hình ảnh phổ biến. Nó bao gồm vô số công cụ và tính năng khi bạn cần. 

Bạn có thể sử dụng công cụ nền của nó để thay thế nền trong ảnh của bạn bằng độ trong suốt, màu sắc hoặc hình ảnh khác. Ngoài ra, nó còn cung cấp công cụ làm thẳng để sửa đường chân trời bị nghiêng hoặc ảnh bị cong. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể thêm các hiệu ứng, văn bản, khung, v.v. Để làm cho bức ảnh của bạn hấp dẫn hơn. Để sử dụng ứng dụng bạn chỉ cần theo hướng dẫn bên dưới.

 • Truy cập trình duyệt yêu thích của bạn và tải xuống phần mềm này. Sau đó cài đặt và mở nó. Nhấp vào “Mở” ở góc trên cùng bên phải để nhập ảnh bạn muốn chỉnh sửa.
 • Sau đó nhấp vào “Chọn” ở trên cùng trong thanh công cụ để chọn khu vực bạn muốn giữ lại để thêm mây vào ảnh.
 • Bạn có thể sử dụng các hình dạng khác nhau để chọn tùy thuộc vào đối tượng của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Cắt đã chọn” để giữ đối tượng.
 • Tiếp theo nhấp vào “Công cụ” ở trên cùng và chọn “nền”. Bạn có thể tải lên ảnh đám mây của mình ở bên phải. Sau đó, nó sẽ tự động là nền mới của bạn.
 • Nếu bạn hài lòng với tệp đã chỉnh sửa, hãy nhấp vào biểu tượng “Lưu” ở góc trên cùng bên trái. Hoặc bạn có thể trực tiếp chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Bằng cách nhấp vào các biểu tượng khác nhau ở góc trên bên phải.
App chỉnh mây đẹp -3
PhotoPad

MIX – Ứng dụng chỉnh sửa mây mạnh mẽ mà dễ dùng, có thể hoàn thiện ảnh chỉ sau vài giây

Nhắc đến những app chỉnh mây đẹp được yêu thích hiện nay sẽ là một thiếu xót nếu không nhắc đến MIX. App chỉnh sửa này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh tạo ra những đám mây bồng bềnh trôi trên nền ảnh có sẵn. Và lưu ảnh thành một bộ lọc của riêng bạn trên đám mây. Bộ lọc tự tạo này dễ dàng chia sẻ với các thành viên khác trong cộng đồng MIX hoặc qua mạng xã hội.

Để thực hiện chỉnh sửa ảnh với app chỉnh mây đẹp MIX. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, chọn mục “Edit” sau đó mở bức hình mình muốn chỉnh sửa. Trong “Built-in”, bạn hãy kéo tay qua phải tìm bộ lọc “Magic Sky”. Trong đó có rất nhiều hiệu ứng bầu trời khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Chạm một lần nữa vào bộ lọc hiện tại để mở thanh điều chỉnh cường độ của hiệu ứng. Sau khi bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa đã hợp ý, bạn hãy nhấn nút “Lưu” ở góc phải màn hình như vậy là xong.

App chỉnh mây đẹp -4
Chỉnh mây bằng app MIX

PhotoScissors

PhotoScissors là một trình chỉnh sửa ảnh hữu ích để thêm các đám mây vào ảnh. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn cần cắt một đối tượng ra khỏi ảnh của mình. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng cụ thể hoặc kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nào. Chỉ cần tải hình ảnh lên, nó sẽ tự động xóa nền ảnh của bạn với nền trong suốt. 

Ứng dụng này cũng có thể dễ dàng xử lý các vật phức tạp như tóc. Trong trường hợp bạn không hài lòng với kết quả. Bạn có thể sử dụng “Brush” để chỉnh sửa thêm. Sau đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi nền của mình bằng màu đồng nhất hoặc hình nền của riêng bạn. Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để thêm mây vào ảnh.

Truy cập trang web chính thức của ứng dụng và tải xuống phần mềm. Tiếp theo khởi chạy nó. Nhấp vào biểu tượng “Tệp” để mở hình ảnh từ máy tính của bạn.

Chải những đám mây bạn muốn thêm vào ảnh của mình bằng cách sử dụng công cụ ở bên trái. Sau đó nhấp vào biểu tượng “Nền” ở bên phải và nhấn “Hình ảnh” để nhập ảnh của bạn làm nền.

Bạn có thể tiếp tục chải các đám mây để phù hợp với ảnh của mình. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng “Lưu” ở phía trên bên trái để tải ảnh của bạn xuống.

Tiểu kết

Đám mây trong nền ảnh của bạn trông buồn tẻ và không được thẩm mỹ cho lắm? Đừng sợ, bạn có thể dễ dàng thay thế nó. Với các app chỉnh mây đẹp trên bạn hoàn toàn có thể ghép mây trời vào ảnh giúp bức hình của bạn trở nên tuyệt mỹ. Hãy thử ngay bạn nhé!

Cùng đón chờ bài viết tiếp theo của trang Kpnet bạn nhé! Hoặc bạn đọc có thể theo dõi fanpage Kpnet thường xuyên để nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, hot nhất hiện nay.

Những bài viết liên quan

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button