Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Nikon sẽ ra mắt bộ đôi máy ảnh DF2 và Coolpix 1000

Nikon sẽ ra mắt bộ đôi máy ảnh DF2 và Coolpix 1000

Chính ông Tetsuro Goto – Giám đốc R&D của Nikon cho biết rằng hãng này đang có kế hoạch cho sự ra mắt của hai sản phẩm: Nikon DF2 và Coolpix 1000. Hãng thông tấn Trung Quốc là Xitek đã có một buổi phỏng vấn trực tiếp với ông Goto nhân dịp ông này đến thăm chi nhanh chính thức của hãng tại Thượng Hải.
Vị Giám đốc tiết lộ, dù có không đạt được thành công như mong đợi nhưng có thể xem máy ảnh Nikon DF là một điển hình đặc trưng của Nikon, do đó hãng sẽ tiếp tục phát triển thế hệ thứ hai của dòng này. Vẫn giữ nguyên thiết kế đậm chất SLR của dòng máy phim ngày xưa nhưng DF2 sẽ được trang bị cảm biến BSI đời mới như của D850 gần đây cùng các tính năng mạnh mẽ trên D5. Được biết, một trong những nguyên nhân khiến DF2 chậm công bố là bởi sự yếu kém về doanh số cũng như những khó khăn về kinh tế trong thời gian qua.
Bên cạnh đó, trên các trang mạng cũng manh nha những tin đồn về máy ảnh siêu zoom tiếp nối Coolpix P900 hiện nay. Nó có thể sẽ mang số hiệu P1000 với khả năng zoom quang học lên tới 125x. Hiện tại thì P900 vẫn là model compact siêu zoom tốt nhất thế giới hiện nay. Cả Canon SX60 HS zoom 65x  cũng không phải là đối thủ, trong khi Sony vẫn chưa thể làm chủ thị trường ở phân khúc này.

Trước mắt thì Nikon sẽ làm hết sức để nhanh chóng ra mắt chiếc mirrorless full-frame đầu tiên của hãng sau khi bị Sony vượt mặt và Canon cũng đang chạy đua. Trước đó, ông Goto trong một bài phỏng vấn khác về việc này cũng cho biết rằng: “Nikon sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và sẽ chinh phục thị trường bằng chất lượng quang học vượt trội vốn có bao năm qua.”

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng thì Nikon đang cố gắng để làm tốt hơn bao giờ hết. Hy vọng trong tương lai sẽ có những sản phẩm máy ảnh Nikon thật chất lượng cho toàn thể người hâm mộ trên toàn thế giới.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.