Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Nikon ra mắt dịch vụ hỗ trợ người chơi máy ảnh phim SLR có thời hạn

Nikon ra mắt dịch vụ hỗ trợ người chơi máy ảnh phim SLR có thời hạn

Dù công nghệ số đang phát triển không ngừng nhưng dường như thú chơi máy ảnh phim chưa bao giờ mất đi mà ngược lại đang hồi sinh khá mạnh. Cũng vì như vậy, Nikon đã ra mắt dịch vụ hỗ trợ người chơi máy ảnh phim SLR. Điều cần biết là chương trình chỉ diễn ra trong vòng hơn 3 tháng.

Với chương trình mới này, chỉ cần bạn có một chiếc máy ảnh Nikon SLR là vẫn có thể nhận được những hỗ trợ bảo hành, sửa chửa như với người chơi DSLR. Đương nhiên, người chơi sẽ mất một số tiền nhất định để thực hiện các hoạt động kiểm tra, điều chỉnh hoặc thay mới thiết mới nếu cần thiết. Tuy vậy, hãng cho biết mức phí phải bỏ ra không hề đắt đỏ.

Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm các model Nikon F, F2, F3, FM và Nikkormat. Bên cạnh đó, các ống kính dành riêng cho máy ảnh phim ngày xưa cũng được hỗ trợ. Khi bạn sử dụng dịch vụ này, Nikon sẽ tiến hành các thao tác sau đây:

1. Kiểm tra bộ phận lắp phim và thanh cuộn phim.
2. Kiểm tra cơ chế hoạt động của thanh cuộn phim.
3. Kiểm tra tốc độ màn trập.
4. Kiểm tra gương lật.
5. Kiểm tra tốc độ chụp và tốc độ đồng bộ
6. Kiểm tra các linh kiện khác trong toàn bộ máy.
7. Kiểm tra độ chính xác của hệ thống lấy nét.
8. Tân trang ngoại hình bên ngoài sao cho đẹp hơn so với thực tế.

Đối với ống kính, bạn sẽ được:

1. Kiểm tra cấu tạo và độ bền của sản phẩm
2. Kiểm tra vòng zoom.
3. Kiểm tra vòng lấy nét.
4. Kiểm tra vòng khẩu độ.
5. Kiểm tra sự trơn tru khi hoạt động.
6. Kiểm tra thấu kính bên trong và xử lý bụi, ẩm.
7. Tân trang ngoại hình.

Nếu muốn, người dùng có thể gửi máy ảnh tới Trung tâm sửa chữa Nikon ở thành phố Yokohama (Nhật Bản). Việc sửa chửa và bảo dưỡng có thể mất từ 2 đến 3 tuần tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị.

Tuy nhiên, có một thông tin bạn cần biết là dịch vụ này chỉ giới hạn trong vòng hơn 3 tháng kể từ bây giờ, tức là bạn phải gửi thiết bị tới trước ngày 31 tháng 3 năm 2018. Sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ chính Nikon.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.