Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Nikon phát hành phiên bản ứng dụng SnapBridge 2.0 mới

Nikon phát hành phiên bản ứng dụng SnapBridge 2.0 mới

SnapBridge là một ứng dụng được tích hợp trong các máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay để kết nối giữa máy với các thiết bị di động nhanh chóng. Bạn có thể làm mọi thao tác từ smartphone hay máy tính bảng như làm trên máy ảnh. Tuy nhiên, có vẻ như vậy vẫn chưa đủ tiện ích nên Nikon đã phát hành phiên bản ứng dụng SnapBridge 2.0 mới.

Phiên bản SnapBridge 2.0 được cải tiến trên máy ảnh Nikon lần này có hỗ trợ tính năng điều khiển bằng tay hoàn chỉnh như chế độ M của máy ảnh. Ngoài ra, nó cũng cho phép quan sát hình ảnh trực quan hơn so với phiên bản cũ. Trong phần giao diện, Nikon đã thiết kế lại với một loạt các tính năng mới như khả năng kết nối 1 lúc nhiều thiết bị và các tùy chỉnh bằng tay tùy theo ý người dùng.

Không những thế, nếu sử dụng bạn có thể truy cập trực tiếp đến các tính năng trong phần Trợ Giúp mà không mất quá nhiều thao tác. Ứng dụng này cũng được trang bị thêm chế độ tiết kiệm pin để giúp cả máy ảnh và smartphone không bị tiêu hao năng lượng quá nhiều. Nếu bạn không sử dụng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và trong trạng thái nghỉ tạm thời nên lượng pin sẽ ít bị hao hơn.

Riêng với phần điều khiển hoàn toàn bằng tay, bạn có thể kiểm soát các thông số phơi sáng ISO, tốc độ, khẩu độ, EV, cân bằng trắng ở các chế độ chụp khác nhau như P, M, A, S. Như vậy, việc kết nối bằng SnapBridge 2.0 phiên bản mới sẽ giúp bạn làm chủ hoàn toàn máy ảnh của mình thông qua các thiết bị di động.

Bên cạnh những cải tiến trên thì những ảnh chụp bằng kết nối từ xa cũng sẽ được tự động tải lên kho lưu trữ NIKON IMAGE SPACE. Điều này hỗ trợ tốt cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp không bị mất ảnh.

SnapBridge là tính năng rất hữu íc không chỉ Nikon mà các hãng khác cũng đã tham gia tích hợp trên sản phẩm của mình. Hiện tại, đã có hai phiên bản dành cho hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android, bạn có thể tải về theo các địa chỉ sau:

Với iOS:

– https://itunes.apple.com/us/app/snapbridge/id1121563450?mt=8

Với Android:

– https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nikon.snapbridge.cmru

Nikon cho biết hãng sẽ tiếp tục tăng cường khả năng sử dụng của ứng dụng và tăng cường các chức năng của nó để cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hình ảnh ngày càng phong phú hơn trong tương lai.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.