Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Nikon hướng đến thị trường máy ảnh mirrorless full-frame

Nikon hướng đến thị trường máy ảnh mirrorless full-frame

Mới đây, một tiết lộ từ hãng máy ảnh Nikon cho hay, rằng họ rất quan tâm đến thị trường máy ảnh không gương lật với cảm biến full-frame.

Nói riêng về máy ảnh mirrorless full-frame, thì sony là cái tên hiện lên đầu tiên trong thời điểm hiện tại – đình đám nhất vẫn là những mẫu nằm trong dòng series A7 do hãng vừa cho ra mắt. Còn về phía Fujifilm, hãng máy ảnh đến từ nhật bản cũng vừa đưa ra công bố sẽ không lấn sân sáng full-frame, mà chủ yếu đầu tư cho những sản phẩm thuộc nhóm medium format.

nikond5500

Xong đối với Nikon thì không, họ không chịu dừng lại, họ không chịu thua đối thủ với việc sẽ quan tâm đén nhóm máy ảnh cảm biến full-frame này. Amateur Photographer, đại diện của nhãn hàng máy ảnh Nikon cho hay, thị trường máy ảnh không gương lật với cảm biến ảnh full-frame là mực tiêu hướng đến của hãng. Sự thành công rực rỡ của dòng series A7 của sony, cho ta thấy được công nghệ máy ảnh ngày một tiên tiến và phát triển, việc cho ra những sản phẩm có thể chụp hình nhanh hon, quay video tốt hơn xong kích thước lại nhỏ bé hơn không còn là điều quá xa lạ.

Trên thực tế, chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ một mẫu thử nghiệm nào về máy ảnh không gương lật full frame của hãng Nikon được tung ra trong thời điểm này, trong khi đó đại diện phía nikon cũng nhấn mạnh một điều rằng “ông không nói hãng sẽ ra mắt một chiếc máy ảnh mirrorless full-frame” mà chỉ xác nhận là bên nikon đang trập trung nghiên cứu, và phân tích thị trường của nó mà thôi, đặt nó lên tầm ngắm.

Đến bay giờ chúng ta cũng không thể đoán được chính xác thời điểm mà Nikon sẽ cho ra mắt chiếc máy ảnh không gương lật với cảm biến full-frame đầu tiên của mình, xong với tin tức này thực sự là niềm vui với những tín đồ trung thành với thương hiệu máy ảnh nikon, có cơ hội nâng cấp chiếc máy của mình lên một cảm biến to hơn với thiết kế nhỏ gọn hơn.