Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Những ưu việt của Tai nghe Bluetooth Sony MDR-1RBTMK2

Những ưu việt của Tai nghe Bluetooth Sony MDR-1RBTMK2

Sony MDR-1RBTMK2 là chiếc tai nghe kế nối Bluetooth vô cùng tiện lợi thay vì dây nhợ lằng nhằng, mang đến âm thanh sống động nhưng cũng rất chân thực. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà bạn không nên bỏ qua.

nhung-uu-viet-cua-tai-nghe-bluetooth-sony-mdr-1rbtmk2-1

Chia sẻ nhạc 1 chạm

Tính năng NFC của tai nghe Sony này cho phép bạn thiết lập kết nối nhanh chóng với smartphone chỉ bằng cách mở Bluetooth. Với 1 chạm, toàn bộ dữ liệu sẽ được truyền từ smartphone sang tai nghe và phát trực tiếp những bản nhạc yêu thích mà không cần vướng víu dây nhợ. Sản phẩm cực kỳ thích hợp cho những người năng động, bận rộn và yêu thích sự gọn gàng.

Âm trầm sâu lắng

Công nghệ Beat Response Control có mặt trên Sony MDR-1RBTMK2 làm giảm méo tín hiệu và biến dạng âm thanh. Âm trầm được làm dầy và đạt độ sâu tối đa một cách quyến rũ mà cũng vô cùng mạnh mẽ và chuẩn xác.

nhung-uu-viet-cua-tai-nghe-bluetooth-sony-mdr-1rbtmk2-2

Âm thanh trung thực

Sở hữu công nghệ tiên tiến, Sony MDR-1RBTMK2 cung cấp những giai điệu vô cùng chân thực so với bản gốc nhưng lại được nâng cấp về độ sống động nhờ bộ khuếch đại S-Master. Không những thế, công nghệ DSEE của Sony có thể tạo ra sự tăng cường về độ phân giải của tín hiệu đầu ra, tạo sự cải thiện cho từng nốt âm.

Sử dụng liên tục 30 giờ

Chỉ một lần sạc pin trong 6 giờ đồng hồ, bạn có thể nghe nhạc liên tục trong vòng 30 giờ với tai nghe Sony MDR- 1RBTMK2 này. Đặc biệt, thiết bị sẽ tự động phát nhạc ngắt quãng liên tục để báo hiệu pin sắp hết cho người dùng.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet