Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Những ưu việt của amply karaoke Guinness SPA-390D

Những ưu việt của amply karaoke Guinness SPA-390D

Guinness SPA-390D là chiếc amply karaoke được trang bị công nghệ hiện đại tân tiến nhất hiện nay giúp cho tiếng Echo (tiếng vang) luôn được xử lý hoàn hảo, tạo âm thanh trung thực, giúp cho giọng hát của bạn trở nên thanh thoát, bay bổng hơn.

nhung-uu-viet-cua-amply-karaoke-guinness-spa-390d-1

Kiểu dáng hiện đại

Chiếc Amply karaoke này sở hữu thiết kế với tông màu đen thanh lịch, sang trọng dễ dàng hòa hợp với các thiết bị nội thất trong nhà bạn và tạo nên một không gian giải trí đẳng cấp và cũng không kém phần thoải mái cho gia đình bạn.

Âm thanh chất lượng cao

Guinness SPA-390D được xem là dòng amply chuyên dụng cho Karaoke bởi nó có chức năng trộn âm, điều chỉnh giữa nhạc và lời giúp cho chất lượng âm thanh karaoke trung thực nhất thông qua chức năng căn chỉnh âm thanh MID LO – MID HI.

nhung-uu-viet-cua-amply-karaoke-guinness-spa-390d-2

Điều chỉnh Echo chuyên nghiệp

Guinness SPA-390D có khả năng điều chỉnh Echo riêng biệt mà ít dòng amply cùng giá tiền có được. Với các nút điều chỉnh riêng biệt Echo gồm: âm lượng, Low, Hi, Rpt, Dly cho tiếng vang( Echo) được xử lý tốt nhất, nên tạo nên những âm thanh trung thực. Vì vậy, mà giọng ca trở nên thanh thoát, truyền cảm hơn nhiều.

Đột phá với chức năng chống hú MID NF

Với chức năng đặc biệt MID NF, Guinness SPA-390D có khả năng chống hú, rít cực tốt cho hầu hết các loại micro trên thị trường và giúp bạn vô tư thả hồn bay bổng theo những giai điệu âm nhạc.

nhung-uu-viet-cua-amply-karaoke-guinness-spa-390d-3

Kết nối tiện lợi

Guinness SPA-390D trang bị nhiều cổng kết nối, giúp bạn dễ dàng tương tác với các thiết bị khác nhanh chóng và tiện lợi.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet