Những tính năng không thể bỏ qua của Amply Yamaha RX-A2080

Amply Yamaha RX-A2080 là chiếc amply mới nhất của Yamaha thuộc dòng Aventage được thiết kế nhằm mang lại chất âm tối ưu với 9.2 kênh. Thiết bị được tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo để mang đến trải nghiệm nghe hoàn hảo hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc amply cao cấp tính năng hiện đại thì đây là một gợi ý tuyệt vời.

nhung-tinh-nang-khong-the-bo-qua-cua-amply-yamaaha-rx-a2080-1

Thiết kế

Amply Yamaha này sở hữu kiểu dáng thiết kế sang trọng và tinh tế, với mặt trước được làm bằng nhôm thanh lịch. Nó cũng được trang bị công nghệ “ART Wedge”, là một chân thứ 5 ở trung tâm của thiết bị. Thiết kế này làm giảm rung động của máy biến áp điện. Điều này cải thiện sự ổn định của cấu trúc, đồng thời duy trì chất lượng âm thanh tối ưu.

nhung-tinh-nang-khong-the-bo-qua-cua-amply-yamaaha-rx-a2080-2

Công nghệ âm thanh vòm AI

Công nghệ âm thanh vòm AI (Surround:AI) mới sẽ hỗ trợ phân tích các đặc tính của âm thanh nguồn, cân bằng kênh theo thời gian thực và từ đó điều chỉnh để nâng cao âm trường. Điều này giúp cho âm thanh các đoạn hội thoại trở nên dễ nghe hơn ở các ngữ cảnh hậu trường có nhiều tiếng ồn.

Ngoài ra, công nghệ tăng cường âm nhạc nén của Yamaha hiện được tối ưu hóa cho truyền âm thanh Bluetooth, tăng cường phát lại âm thanh cho âm thanh sống động, sắc nét khi phát không dây.

Công nghệ đa kênh MusicCast

Tính năng MusicCast Surround cho phép bạn kết nối receiver với các loa không dây mới của Yamaha. Chỉ cần kết nối tất cả các thiết bị MusicCast của bạn với một mạng đơn để truyền nhạc của bạn đến các phòng khác nhau trong nhà của bạn.

nhung-tinh-nang-khong-the-bo-qua-cua-amply-yamaaha-rx-a2080-3

Âm thanh vòm sống động thú vị 

Amply Yamaha RX-A2080 hỗ trợ phát lại Dolby Atmos và DTS-X với CINEMA DSP HD3, mang trải nghiệm âm thanh vòm đến các cấp độ mới. CINEMA DSP HD3 mới cung cấp các thuật toán mới để xử lý tín hiệu. Điều này cho phép bạn nâng cao hiệu ứng âm thanh. Bạn sẽ trải nghiệm những âm thanh thật sự sống động và chân thực.

nhung-tinh-nang-khong-the-bo-qua-cua-amply-yamaaha-rx-a2080-4

Chất lượng chuyên nghiệp

Với bộ giải mã âm thanh cao cấp SABER 9007S của ESS Technology cho tỷ lệ tín hiệu và nhiễu đáng kinh ngạc và dải động lên đến 120dB, bộ khuếch đại Home Cinema này mang lại chất lượng âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp.

3 đầu ra HDMI

Nhờ có 3 đầu ra HDMI, RX-A2080 cho phép bạn kết nối đồng thời TV, máy chiếu LCD và các thiết bị khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng TV như bình thường và chọn sử dụng máy chiếu để xem các chương trình truyền hình và phim yêu thích hoặc phát nội dung của phòng chính tới các phòng khác một cách dễ dàng mà không cần phải thay đổi kết nối.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)