Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Những tính năng chỉ có ở dàn âm thanh Sony MHC-V02

Những tính năng chỉ có ở dàn âm thanh Sony MHC-V02

Sony MHC-V02 là dàn âm thanh Sony Hifi với thiết kế đẹp mắt, hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội, khả năng lan tỏa âm thanh chất lượng cao, sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc âm nhạc của bạn.

nhung-tinh-nang-chi-co-o-dan-am-thanh-sony-mhc-v02-1

Hệ thống âm thanh mạnh mẽ

Hãy cảm nhận từng nhịp điệu của bản nhạc yêu thích dù từ khoảng cách xa với dàn âm thanh Sony hiện đại này. Bạn có thể thưởng thức đèn loa nhấp nháy theo nhạc và điều khiển phát lại qua điện thoại thông minh.

Âm trầm vang xa

Đem âm thanh của Sony Hifi MHC-V02 đến các buổi tiệc sinh nhật, tiệc nhân dịp đặc biệt và những buổi họp mặt ngẫu hứng. Âm trầm vang xa nhờ JET BASS BOOSTER cho phép những người dự tiệc tận hưởng âm nhạc mạnh mẽ gấp bội khắp không gian bữa tiệc.

Kết nối Bluetooth

Thưởng thức âm thanh mạnh mẽ hơn khi kết nối nhiều hệ thống âm thanh tại nhà qua Bluetooth. Bạn có thể kết nối đến 50 hệ thống âm thanh tại nhà tương thích với nhau, kết hợp với đồng bộ hóa đèn và nhạc.

nhung-tinh-nang-chi-co-o-dan-am-thanh-sony-mhc-v02-2

Kết nối micro

Mang niềm vui cho mọi người – hãy kết nối micro qua ngõ vào của Sony MHC-V02, bạn và khách mời có thể song ca những giai điệu yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể kết nối đàn ghi-ta và sử dụng hệ thống làm bộ khuếch đại cho đàn. Có ba chế độ – Clean (Rõ nét) cho âm thanh trong trẻo, Overdrive (Tăng cường) để biến tấu âm ghi-ta và Bass (Âm trầm) cho đàn ghi-ta bass.

Điều khiển mọi thứ từ điện thoại

Với ứng dụng Sony | Music Center, bạn hoàn toàn có thể điều khiển cài đặt nhạc và âm thanh ngay từ điện thoại của mình. Hơn thế nữa, ứng dụng Fiestable còn cho phép bạn điều khiển màu đèn cũng như kích hoạt các chế độ DJ và karaoke. Thực hiện thay đổi chỉ bằng động tác vẫy cổ tay nhờ tính năng điều khiển chuyển động trực quan.

nhung-tinh-nang-chi-co-o-dan-am-thanh-sony-mhc-v02-3

Dễ dàng di chuyển

Sony MHC-V02 có tay cầm được thiết kế sẵn giúp bạn dễ dàng mang tới nhà bạn bè hoặc di chuyển giữa các phòng.

Tương thích với chân máy

Sử dụng lỗ gắn tích hợp, bạn có thể đặt dàn âm thanh này trên giá đỡ loa 3 chân để loa nằm ở vị trí cao hơn, âm thanh truyền đi hiệu quả hơn, đến với nhiều người hơn – dù họ đang đứng hay đang ngồi.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet