Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Những thông tin đầu tiên của máy ảnh Nikon D5600

Những thông tin đầu tiên của máy ảnh Nikon D5600

Chiếc máy ảnh Nikon D5600 đã chính thức được công bố với những nâng cấp mới mẻ hơn về mặt công nghệ so với đàn anh Nikon D5500. Những thông tin đầu tiên về D5600 được phía Nikon chính thức thức tiết lộ trên website của mình.

>>> Tin liên quan:  Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II sẽ không có tính năng quay video 4K

Những hình ảnh đầu tiên của máy ảnh Nikon D5600

Theo thông tin chính thức, D5600 được trang bị cảm biến 24MP cùng bộ xử lý EXPEED 4. Dải ISO của máy ở mức 100 – 25600… Trên thực tế, sự nâng cấp tới từ những tính năng về mặt công nghệ hơn là chất lượng ảnh. Màn hình LCD cảm ứng được nâng cấp với giao diện giống chiếc máy ảnh Nikon D5 cao cấp có nhiề tùy chỉnh và hỗ trợ người dùng tốt hơn. Bên cạnh đó, nút bấm FN có thể được sử dụng để thay đổi ISO nhanh chóng.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong dòng phổ thông được Nikon trang bị cho tính năng chụp timelapse. Với tính năng này, những bức ảnh sẽ được chuyển thành dạng video với các khung hình ấn tượng. Hai kết nối là GPS và Wi-fi sẽ giúp việc đánh dấu vị trí cũng như chuyển ảnh từ máy sang các thiết bị di động dễ dàng hơn. Đặc biệt, Wi-fi của D5600 có thể tự động kết nối chỉ sau một lần thiết lập bởi tính năng Snapbridge.

Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có giá bán cũng như ngày ra mắt cụ thể của máy ảnh Nikon D5600.

>> Hiện Binh Minh Digital đang có chính sách mua hàng trả góp cực kỳ ưu đãi cho các mặt hàng tivi, máy ảnh, âm thanh….