Tin hot
Trang chủ / Máy lạnh / Những mẫu máy lạnh trả góp bán chạy nhất tháng 04/2017

Những mẫu máy lạnh trả góp bán chạy nhất tháng 04/2017

Mùa hè tới cũng là lúc mà bạn nên sắm sửa cho gia đình những chiếc máy lạnh. Và với những mẫu máy lạnh trả góp thì không cần phải bỏ ra một lúc quá nhiều tiền, bạn vẫn có thể cùng các thành viên trong gia đình tận hưởng sự tươi mát và thoải mái từ công nghệ hiện đại. Dưới đây là 5 mẫu máy lạnh trả góp bán chạy nhất trong tháng 04/2017:

LG V10ENP (1HP, inverter )

Một trong những ưu điểm ăn tiền nhất của model máy lạnh trả góp từ LG chính là khả năng giảm nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút đầu tiên. Tiếp đến, bạn sẽ chỉ mất 15 phút tính từ lúc khởi động để tận hưởng được sự mát lạnh nhờ công nghệ Jet Cool làm lạnh siêu nhanh. Bên cạnh đó, công nghệ tiết kiệm Inverter nổi tiếng đem đến khả năng tiết kiệm một khoảng kha khá mỗi tháng. Và nếu bạn muốn ngủ trong một môi trường thoải mái nhất thì chế độ ngủ sẽ hỗ trợ tạo ra một không gian vô cùng thích hợp, nhiệt độ được điều chỉnh không quá nóng cũng không quá lạnh để đưa bạn vào giấc ngủ ngon.

  Giá rẻ tại đây

Panasonic CU/CS KC9QKH-8/JKH (1 HP)

Ngoài chức năng làm lạnh siêu nhanh trong 15 phút đầu tiên, thì mẫu máy lạnh trả góp của Panasonic còn có khả năng cân bằng nhiệt và khử ẩm rất hiệu quả. Mức công suất 1HP tuy chỉ phù hợp với các mức diện tích 15m2 trở xuống, nhưng hệ thống cánh đảo gió lại tạo ra sự đồng đều rất hữu ích ở mọi vị trí trong căn phòng. Và để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng, ngay bên trong máy là một tấm lọc chống bụi và vi khuẩn rất hiệu quả.

  Giá rẻ tại đây

Toshiba H13S3KS (1.5HP)

Mẫu máy lạnh trả góp này có thiết kế khá đẹp mắt và hiện đại. Lớp vỏ được chế tạo từ nhựa cứng không chỉ đem lại độ bền cao, mà còn được phủ lớp sơn trắng chống bẩn rất dễ dàng cho việc vệ sinh khi kết hợp cùng khả năng tự làm sạch của dàn lạnh. Công suất 1,5HP đem lại khả năng làm lạnh cực nhanh và đồng đều cho căn phòng rộng tới 20m2. Một điểm đáng chú ý là dù không có inverter, nhưng đã được thay thế bằng Econo cho phép máy hoạt động rất ổn định, đồng thời cũng hạn chế tối đa năng lượng tiêu hao để tiết kiệm điện ở mức tốt nhất. Không chỉ có thể, hệ thống tấm lọc IAQ với các tinh thể bạc sẽ lọc bụi và triệt tiêu vius mạnh mẽ.

  Giá rẻ tại đây

Daikin 1 HP FTKC25QVMV (inverter)

Các khách hàng luôn muốn tận hưởng được sự tươi mát nhanh nhấ t từ những luồng khí lạnh. Nhưng là tận hưởng trong một môi trường an toàn về sức khỏe. Do đó, tấm lọc  Apatit titan đã được Daikin tích hợp bên trong sản phẩm có khả năng ngăn cản và triệu tiêu rất hiệu quả các nhân tố gây hại như: bụi bẩn, phấn hoa, nâm mốc và các loại vi khuẩn. Sự hoạt động của thiết bị cũng rất ổn định để đem lại sự tiêu hao năng lượng ít nhất nhờ công nghệ biến tần inverter siêu tiết kiệm. Đây cũng là mẫu máy lạnh trả góp sử dụng khí gas R32 – loại khí gas không gây hại cho tần ozon và môi trường.

  Giá rẻ tại đây

Máy Lạnh Toshiba RAS-H13BKCV-V (1.5 HP Inverter)

Nếu ở  model H13S3KS máy chỉ được trang bị Econo tiết kiệm thông thường thì ở mẫu RAS-H13BKCV-V này, máy được trang bị Hybrid Inverter thế hệ mới rất tiên tiến. 2 chế độ hoạt động riêng biệt là PAM và PWM vừa giúp cho máy nhanh chóng đạt được công suất cài đặt, lại vừa hỗ trợ vận hành ổn định và giảm thiểu tối đa mức năng lượng cần thiết để hoạt động, làm cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng luôn ở mức thấp nhất. Thông minh hơn, Toshiba lại đem đến cho người dùng 3 mức công suất làm lạnh 100%, 75% và 50% để phù hợp nhất với từng nhu cầu. Đẳng cấp phục vụ cũng được nâng lên một tầm cao mới với khả năng tự làm sạch bên trong dàn lạnh, cũng như công nghệ lọc bụi kháng khuẩn IQA hiện đại. Đây thực sự là chiếc máy lạnh trả góp rất đáng giá.

  Giá rẻ tại đây

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy lạnh chính hãng giá rẻ tại chi nhánh Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.