Khoa học - Công nghệMẹo và Thủ thuậtTin mới

Những font chữ viết tay độc đáo nhất bạn nên thử

Các font chữ viết tay mang lại nét cá tính và chân thực riêng của nó. Nét viết tay nghuệch ngoạc đôi khi độc đáo hơn so với font chữ máy móc tiêu chuẩn. Cùng tham khảo 10 font chữ sáng tạo dưới đây!

Khi nào nên sử dụng font chữ viết tay?

Mỗi loại font chữ đều có mục đích. Màu sắc và font chữ sẽ có tác động đến cảm xúc đối với khách hàng của bạn. Có rất nhiều font chữ khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Mặc dù các font viết tay thể hiện tính cách và hình ảnh con người, chúng cũng không phải là loại dễ đọc. Ngay cả những font tốt nhất cũng có thể khó đọc trên màn hình nhỏ hơn hoặc từ xa.

Vì vậy bạn phải sử dụng loại font này đúng trường hợp.

Logo

Logo là một trường hợp tuyệt vời để sử dụng font viết tay. Bởi vì kiểu chữ mang theo tính cách, tạo ra tác động ngay lập tức. Việc sử dụng các font viết tay ở đây nhắc nhở bạn về một cái gì đó cá nhân và đặc biệt. Nó giống như công ty có một con dấu phê duyệt đặc biệt.

Font viết tay khiến cho cho thứ gì đó trở nên handmade hoặc được cá nhân hóa. Chúng cũng tuyệt vời cho các công ty sáng tạo, nghệ thuật.

các trường hợp dùng font chữ viết tay

Truyền thông xã hội

Các bài đăng trên mạng xã hội nhằm tạo cảm giác giống như tương tác giữa người với người. Chúng được quản lý thông qua web. Nếu bạn đang cố gắng kết nối với khách hàng của mình thông qua mạng xã hội. Nội dung thô và chân thực sẽ luôn tạo ra tác động tốt nhất.

Thông điệp kiểu chữ viết tay trên các bài đăng hoặc biểu ngữ trên mạng xã hội của bạn có thể là một cách tuyệt vời để mang lại cho bạn tác động cá nhân hơn. Các phông chữ nguệch ngoạc, phác thảo tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Thiết kế in ấn

Thiết kế in ấn, như tờ rơi và áp phích mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo doanh nghiệp. Đó là một môi trường tuyệt vời cho phông chữ viết tay. Khiến nội dung trở nên đầy tính sáng tạo và mang tính cá nhân với loại kiểu chữ này.

Chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn đang tạo bảng chỉ dẫn hoặc bất kỳ loại sản phẩm in nào, bạn vẫn cần đảm bảo nội dung dễ đọc nhất có thể. Điều này đặc biệt đúng nếu mọi người phải xem nội dung từ xa

Font chữ viết tay – ITC Zemke Hand

Đẹp đơn giản và dễ đọc, font chữ Zemke Hand vui tươi và hơi trẻ con. Nó bắt chước kiểu chữ viết tay mà bạn có thể mong đợi từ một đứa trẻ nhỏ hơn. Mẹ đẻ của nó là Deborah Zemke và cô ấy đã dựa trên chính chữ viết tay của mình. Cô quyết định chuyển đổi font chữ thành một thứ gì đó mà cô có thể sử dụng trực tuyến, cho các tình huống ITC.

Vô tư, vui vẻ và thẳng thắn, đây là một trong những font viết tay tốt nhất nếu bạn muốn có một kiểu chữ không gây nhức mắt với quá nhiều yếu tố hoa văn.

Kiểu chữ có thể là một lựa chọn tốt cho các công ty làm việc với trẻ em. Hoặc nhà xuất bản phim hoạt hình, truyện tranh và các sản phẩm tương tự.

font chữ ITC Zemke Hand Com

Font chữ viết tay – Modern Love

Mặc dù khó đọc hơn một chút so với một số font khác, kiểu chữ Modern Love đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm qua. Nó là một sự lựa chọn tốt cho các thương hiệu trang điểm và làm đẹp. Modern Love là đứa con tinh thần của Paco Gonzalez và Giuseppe Salerno.

Nó đồng thời cũng rất vui tươi và bóng bẩy. Đây là một phông chữ phác thảo với nhiều nét vẽ xung quanh các chữ cái để thể hiện sự quyến rũ của người viết. Phông chữ này bắt nguồn từ các dấu chữ kiểu thư pháp phổ biến.

Lý tưởng dành cho áp phích, tiêu đề, thiệp mời, và thậm chí cả tiêu đề sách. Modern Love là một tác phẩm của niềm đam mê và hứng thú, được kết hợp thành một phông chữ đẹp.

font Modern Love

Font chữ viết tay – Flair Hand

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho một thương hiệu trang sức. Hoặc một công ty muốn thể hiện sự kết hợp giữa sang trọng và thanh lịch. Flair Hand là tất cả những gì bạn cần.

Đây là một trong những font chữ viết tay tốt nhất cho những ai yêu thích sự thú vị và vui nhộn của chữ phác thảo. Nó có các đường cong và vòng lặp ở cả phiên bản chữ hoa và chữ thường. Flair Hand đi kèm với một loạt các dấu câu phóng đại, số, chữ cái và các ký tự khác để bạn lựa chọn. Phông chữ này khiến chúng ta liên tưởng đến loại phông chữ tập trung vào thư pháp phổ biến trên thiệp mời đám cưới.

Đối với một thương hiệu, tiêu đề hoặc thậm chí trên các bài đăng trên mạng xã hội, Flair Hand sẽ thu hút ngay lập tức và để lại ấn tượng lâu dài.

font Flair Hand

Palmer Lake

Palmer Lake là một kiểu chữ vui nhộn và bắt mắt. Nó lý tưởng để tạo các trích dẫn, logo hoặc thêm sự ấm áp của một font viết tay vào bất kỳ dự án nào. Nó hiện có cùng độ dày nét chữ cho cả phiên bản in và script.

Điều khiến Palmer Lake trở nên hấp dẫn là các chữ viết hoa của phông chữ in có cùng chiều cao với các chữ thường. Điều này làm cho việc sắp xếp cả hai trong một dự án kết hợp dễ dàng hơn nhiều. Mỗi phông chữ cũng đi kèm với các phông chữ thay thế. Vì vậy bạn có thể sáng tạo với biểu trưng hoặc hình ảnh của mình.

font Palmer Lake

Better Times

Một phông chữ được thiết kế để truyền cảm hứng và gây bất ngờ. Better Times là một phông chữ đậm nét và phóng khoáng dễ dàng tùy chỉnh với một loạt các bộ chữ cái và dấu gạch chéo. Nó trông tuyệt vời khi được sử dụng với tất cả các chữ thường hoặc tất cả các chữ in hoa. Vì vậy, bạn có thể táo bạo hoặc đơn giản tùy thích với các dự án của mình.

Better Times là thứ mà bạn có thể tận hưởng sử dụng hết lần này đến lần khác. Với mọi thứ, từ trích dẫn viết tay đến tài liệu quảng cáo và bao bì sản phẩm. Nó bao gồm ba tùy chọn phông chữ. Cùng với đó là hỗ trợ đa ngôn ngữ cho nhiều lựa chọn ngôn ngữ. Điều này là hoàn hảo cho các công ty phát triển toàn cầu.

font Better Times

Lumios Marker

Đơn giản nhưng hấp dẫn, phông chữ Lumios mang đến vẻ ngoài của một nét vẽ nguệch ngoạc tự do. Như được tạo ra bằng một cây bút thư pháp đẹp mắt. Nó có cả các tùy chọn hỗ trợ Latinh và Cyrillic mở rộng. Cũng như một loạt các chữ ghép và chữ thay thế khác nhau.

Nhà thiết kế của phông chữ này đã giúp bạn dễ dàng sáng tạo bằng cách tạo ra các yếu tố thiết kế song hành với chúng. Bạn có thể triển khai các yếu tố này thành thiệp chúc mừng, nhãn hiệu, v.v.

Các phông chữ được phát triển cẩn thận bằng tay. Và chúng đều an toàn để sử dụng trong phần mềm thiết kế đồ họa. Đây là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm cách mang yếu tố con người vào thế giới kỹ thuật số.

font Lumios Marker

Lemon Yellow Sun

Được thiết kế bởi David Kerkhoff, Lemon Yellow Sun khá hiện đại và thân thiện. Nó được lấy cảm hứng từ lời bài hát Pearl Jam. Đây là một trong nhiều tùy chọn viết hoa toàn bộ có sẵn trong số các phông chữ viết tay tốt nhất. Khi xử lý phông chữ kiểu script, việc đọc các chữ in hoa đậm có thể dễ dàng hơn một chút.

Lemon Yellow Sun là một phông chữ phức tạp với rất nhiều dấu phụ và các nét chữ trông vui mắt. Các ký tự trong phông chữ này dường như chạy dọc khắp trang. Nó tạo chiều sâu hơn cho nội dung, khiến nó trở nên thân thiện và hấp dẫn hơn.

font Lemon Yellow Sun

Rumble Brave Vintage

Rumble Brave Vintage là một font viết tay độc đáo dựa trên sự kết hợp của nhiều phong cách thiết kế. Được tạo ra với trọng tâm là font thư pháp cổ điển và thời Victoria. Bộ sưu tập Rumble Brave đi kèm với nhiều mẫu thiết kế để bạn lựa chọn. Bao gồm sản phẩm serif, script và bộ sưu tập dingbat.

Kiểu bắt mắt này kết hợp giữa phong cách, sự tinh tế và sang trọng. Với một bộ sưu tập trang trí cũng cung cấp thêm 2 độ dốc để thưởng thức. Nó dễ sử dụng, có hoặc không cần nhiều phần mềm thiết kế để làm việc. Kiểu Rumble Brave Vintage là một lựa chọn tuyệt vời cho một loạt các thiết kế thương hiệu.

Kiểu chữ này sẽ hoạt động tốt trên logo, ​​huy hiệu, trang web và hơn thế nữa.

font Rumble Brave Vintage

Showcase

Showcase là một font viết tay với nhiều kiểu để bạn lựa chọn. Được kết hợp từ font sans serif và serif, Showcase rất linh hoạt và dễ sử dụng trong nhiều môi trường. Nó sẽ hoạt động tốt ở đầu trang blog hoặc mang lại cá tính tuyệt vời cho một bài đăng trên MXH.

Nó tuyệt vời cho nhiều dự án khác nhau. Showcase khá phổ biến trong các bảng chỉ dẫn cho một cửa hàng coffee hoặc một cửa hàng hoa xinh xắn.

font Showcase

Kết:

Đây tuy chưa phải là một danh sách đầy đủ các font chữ viết tay tốt nhất. Nhưng hi vọng có thể đem lại cho bạn những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Font chữ góp một phần quan trọng trong trình bày văn bản lẫn hình ảnh, giúp nâng tầm nội dung của bạn. Hãy lựa chọn một cách cẩn thận và chúc bạn thành công!

Truy cập fanpage Kpnet để được update những thông tin công nghệ mới nhất, hot nhất hiện nay.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button