Tin hot
Trang chủ / Đồng hồ / Những chia sẻ thú vị về đồng hồ Garmin Vivofit 4

Những chia sẻ thú vị về đồng hồ Garmin Vivofit 4

Có thiết kế cực kì đơn giản với phần dây đeo bằng silicon cùng các họa tiết đường thẳng đan chéo nhau giúp hạn chế lô rõ vết trầy xước hơn những loại dây có bề mặt trơn sau một thời gian sử dụng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ này trong bài Những chia sẻ thú vị về đồng hồ Garmin Vivofit 4 sau đây nhé.


Tiếp nối thành công của Garmin Vivofit 3, Garmin cho ra mắt phiên bản đồng hồ thông minh Garmin Vivofit 4 Black (Large) được tích hợp đầy đủ những chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe và nổi bật là thời lượng pin kéo dài lên đến một năm sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn 

Đồng hồ thông minh Garmin Vivofit 4 Black (Large) có thiết kế cực kì đơn giản. Phần dây đeo bằng silicon được tạo dáng ôm theo cổ tay, trên dây đeo là các họa tiết đường thẳng đan chéo nhau giúp hạn chế lô rõ vết trầy xước hơn những loại dây có bề mặt trơn sau một thời gian dày sử dụng.

Bao bọc lấy màn hình nhỏ có kích thước 11 x 11 mm hiển thị tốt và đầy đủ các thông tin liên quan đến sức khỏe, giờ giấc cũng như cảnh báo nếu bạn lười luyện tập, màn hình luôn sáng để bạn có thể xem giờ hay theo dõi thông số luyện tập của mình. Nút bấm được thiết kế các đường tròn đồng tâm với hiệu ứng ánh kim trông rất bắt mắt có chức năng thực hiện các thao tác xem giờ, xem số liệu luyện tập, cài đặt…

Có thể theo dõi 24/7 

Chiếc đồng hồ thông minh này giúp theo dõi quá trình vận động của bạn 24/7 và cho phép bạn bỏ qua dây sạc nhờ dung lượng pin lên đến hơn 1 năm. Thiết bị cũng an toàn khi bơi hoặc tắm, màn hình luôn sáng và dễ dàng nhìn thấy thậm chí dưới ánh nắng mặt trời. Hãy thể hiện tính cách riêng của bạn bằng cách tùy chỉnh màn hình với các chủ đề màu, mặt đồng hồ và các cụm văn bản hoặc bằng cách thay đổi dây đeo với thiết bị khác. Dây đeo phụ kiện có nhiều màu và nhiều kiểu dáng.

Di chuyển đơn giản 

Không cần phải bắt đầu và kết thúc đồng hồ bấm giờ hoạt động một cách thủ công – Move IQ sẽ giúp bạn làm điều đó. Tính năng này sẽ tự động chụp lại và phân loại các hoạt động khác nhau như đi bộ, chạy, đạp xe, bơi và sử dụng máy tập chạy. Đối với đi bộ và chạy, tính năng thậm chí có thể bắt đầu đồng hồ bấm giờ hoạt động một cách tự động. Xem lại dữ liệu được chụp lại trên Garmin Connect.

Tính năng theo dõi hoạt động cá nhân Plus Motivation

Đồng hồ thông minh Garmin Vivofit 4 thôi thúc bạn đứng dậy và di chuyển. Ngoài theo dõi bước đi, khoảng cách, lượng calo đốt cháy và giấc ngủ, tính năng này cũng theo dõi khoảng thời gian bạn không hoạt động. Một cột màu sẽ đầy lên để cảnh báo bạn nếu bạn đã đứng yên trong một khoảng thời gian quá dài. Đặt lại  bằng cách đi bộ vài phút. Vivofit 4 Black (Large) thậm chí còn nghiên cứu mức độ hoạt động hiện tại của bạn, sau đó giao cho bạn một mục tiêu hàng ngày có thể đạt được. Khi bạn đạt được các mốc quan trọng, tính năng sẽ điều chỉnh mục tiêu ngày hôm sau cho bạn, dần dần thúc đẩy bạn hướng đến một lối sống lành mạnh hơn.

Những thử thách bước đi với con bạn

Dùng tính năng Toe-to-Toe để thử thách trẻ với những cuộc thi đua. Thiết bị theo dõi hoạt động vivofit 4 Black (Large) có thể kết nối không dây với thiết bị vivofit jr. 2 gần với trẻ hoặc thậm chí là thiết bị vivofit 4 khác để kích hoạt cuộc thi bước đi có bấm giờ. Tất cả các thiết bị được điều khiển từ cổ tay và khi hoàn thành xong cuộc thi, bạn sẽ nhìn thấy tổng số bước đi trong thử thách 1 đấu 1 và tìm ra người chiến thắng.

Tiện lợi khi đeo trên cổ tay

Với vivofit 4 Black (Large), sẽ mang lại cho bạn những công cụ mới được thiết kế để làm cuộc sống tiện lợi hơn. Dùng tiện ích thời tiết để xem một cách nhanh chóng và tổng quan ngày hôm nay sẽ như thế nào. Cài đặt báo thức trong ứng dụng sẽ kêu lên trên thiết bị của bạn, hoặc thậm chí là đặt bộ đếm lùi thời gian từ cổ tay bạn để nhắc bạn tắt lò nướng. Quên điện thoại ư? Vivofit 4 Black (Large) cũng có thể giúp bạn điều đó.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang Kpnet