Những chân đèn studio chất lượng tốt nhất hiện nay 2021

Chân đèn là một trong những phụ kiện hoàn hảo nhất dành cho các thiết bị phòng chụp trong studio của bạn. Với những chân đèn studio chất lượng tốt nhất hiện nay 2021 được gợi ý sau hi vọng sẽ có thể giúp bạn tìm được sản phẩm lý tưởng cho mình.

1/ Chân đèn Victory MD-240A

Chân đèn này có thiết kế 3 đoạn vững chắc. Và việc sử dụng hợp kim nhôm cao cấp đã cho phép nó đặc biệt mạnh mẽ, giúp nó chịu được sức nặng của các loại đèn Studio và các phụ kiện một cách chắc chắn. Điều này đặc biệt tuyệt vời đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của bạn, các bộ phận kim loại của chân đều được phủ lớp sơn chống oxy hóa, tạo độ bền cao cho sản phẩm.

Ngoài ra, quá trình thiết lập dễ dàng và siêu nhanh chóng là một trong những ưu điểm thuyết phục người dùng lựa chọn chân đèn Victory MD-240A.

2/ Chân đènLight Stand L2900 A2

Light Stand L2900 A2 có thiết kế với các khớp nhựa pha sợi thủy tinh cao cấp, rất bền cứng và dẻo, giúp bảo vệ các thiết bị studio trong phòng chụp của bạn an toàn và hữu ích nhất.

Đầu cố định hoặc chuyển đổi góc thẳng, vuông góc với chân, có răng ốc 1/4″ và 3/8″ tùy nhu cầu của khách lựa chọn.

Có thiết kế đơn giản nhưng rất đa năng, chân đèn Light Stand L2900 A2 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách rất hiệu quả.

3/ Chân đèn MD-2500S

MD-2500S linh hoạt, được làm bằng ống nhôm anodized bền bỉ. Nó nhanh chóng được thiết lập và rất ổn định. Chân đèn đạt chiều cao lên đến 270cm, đồng thời có thể gấp lại để dễ dàng vận chuyển.

Chân đèn có khả năng chịu tải trọng cao lên đến 8kg, cũng như thuận tiện điều chỉnh chiều cao chân máy phù hợp với vật thể chụp.

Đặc biệt sau khi sử dụng chân đèn MD-2500S, bạn dễ dàng gập gọn chân đèn lại nhờ hệ thống chân khớp linh hoạt.

4/ Chân đèn Light Stand L280

Để có một chân đèn giá rẻ, nhẹ và ổn định, hãy sử dụng Light Stand L280. Chân đèn này an toàn và chắc chắn và là công cụ hoàn hảo cho các thiết bị phòng chụp trong studio của bạn.

Với chiều cao tối đa 280 Cm, Light Stand L280 sẽ nâng cao độ chiếu sáng để cung cấp cho bạn ánh sáng bao quát nhất.

Một điều nữa mà chúng mình vô cùng yêu thích ở Light Stand L280 là nó có thể tải trọng cao lên đến 15kg.

Nhìn chung, Light Stand L280 là chiếc chân đèn đơn giản nhưng chắc chắn. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích và cũng rất dễ dàng mang theo nó – cho phép bạn thực hiện các buổi chụp ảnh khi đang di chuyển.

5/ Chân đèn Godox 380F

Được làm từ chất liệu bền bỉ, cùng với các núm vặn chắc chắn, Godox 380F mang đến cho bạn một giá đỡ chắc chắn nhưng linh hoạt đáng kinh ngạc.

Chân đèn có tải trọng tối đa 5 kg phù hợp làm việc với các đầu đèn lớn, chiều cao tối đa 380 cm cho tầm chiếu sáng cao, thuận tiện chiếu sáng rộng.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng giống như hầu hết các chân đèn khác, loại này cũng dễ tháo dỡ và lắp đặt, đồng thời khá nhẹ, do đó dễ dàng di chuyển.

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác tại Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)