Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Nhiều thiết bị nhiếp ảnh mới được Sony dự kiến ra mắt trong năm 2018

Nhiều thiết bị nhiếp ảnh mới được Sony dự kiến ra mắt trong năm 2018

Cùng với những thiết bị đã cũ và những cạnh tranh từ đối thủ, Sony hiện đang được cho là tích cực trong việc nâng cấp kho thiết bị nhiếp ảnh của mình. Chuyên tranh Sony Alpha Rumors vừa đưa tin sẽ có nhiều sản phẩm mới được Sony dự kiến ra mắt trong năm 2018.


Sony A7 Mark III

Khoảng 80% sản phẩm này sẽ xuất hiện trên thị trường vào gian đoạn nửa đầu năm 2018. Hy vọng A7 III sẽ được Sony mang tới triển lãm CP+. Máy được đồn đoán có cảm biến 24MP, chụp liên tiếp 6 fps, có joystick, màn hình cảm ứng, quay phim 4K 30 fps, có hệ thống lấy nét cải tiến hoặc tương đương Sony A9. Hiện tại chiếc Sony A7 Mark II đã khá cũ và không còn được chú trọng nên đây là sự bổ sung vô cùng cần thiết.
Sony A7S Mark III

Bản nâng cấp của “quái vật ánh sáng” Sony A7S Mark II sẽ được ra mắt vào quý II/2018 với khả năng chụp thiếu sáng còn tốt hơn nữa. Không những thế, máy được cho là thừa hưởng hệ thống lấy nét từ A9 với tính năng quay phim 4K sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời ở lĩnh vực quay phim.
Sony A77 Mark III

Hiện tại các sản phẩm ngàm A của Sony khá ít và dường như không được sự ủng hộ cho lắm. Tuy nhiên, hãng này từng tuyên bố sẽ không bỏ rơi mà vẫn tiếp tục phát triển. Sau sự kiện ra mắt chiếc A99 II vào 2016, có tin rằng A77 III thuộc phân khúc tầm trung sẽ được công bố với hệ thống lấy nét giống chiếc A6500 và cả quay phim 4K.
Sony 400mm F/2.8 FE

Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng cho dải tele mà Sony vốn đang rất thiếu. Hiện không có nhiều thông tin nhưng nó đã được xác nhận là sẽ bán ra chính thức vào tháng 09/2018.
Sony 200-600mm FE

Cũng là một sự bổ sung đáng giá cho hệ lens vốn thiếu nhiều lens tele chuyên nghiệp. Nó sẽ khá là thích hợp với những nhiếp ảnh gia dùng Sony A9 để chụp thể thao và chim thú.
Sigma 35mm F/1.4 FE

Đã có phiên bản dành cho Nikon và Canon, nay Sigma sẽ tiếp tục tạo ra phiên bản dành cho hệ thống mirrorless của Sony. Sản phẩm sẽ có mặt vào tháng 02/2018 và bên cạnh đó là tin đồn về nhiều ống kính khác từ hãng thứ ba này cũng dành cho Sony.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh Sony chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Sony Alpha Rumors)