Tin hot
Trang chủ / Đồng hồ / Nhận xét sự tiện dụng của Đồng hồ Fitbit Versa 2

Nhận xét sự tiện dụng của Đồng hồ Fitbit Versa 2

Có các chế độ theo dõi luyện tập bao gồm chạy, đạp xe, yoga và các chế độ theo dõi giấc ngủ khá phù hợp với những người dùng có sở thích vận động thể thao. Bên cạnh đó, chế đệ theo dõi giấc ngủ cũng là một điểm vô cùng đặc biệt, giúp bạn theo dõi điều chỉnh để tạo cho mình một giấc ngủ sâu và ngon hơn. Cùng thao khảo bài Nhận xét sự tiện dụng của Đồng hồ Fitbit Versa 2 để hiểu hơn về sản phẩm này nhé.

Dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm ngoái, Fitbit vừa mới ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Đồng hồ thông minh Fitbit Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu bạn rất thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.

Versa 2 Black / Carbon (VN) có một số cải tiến so với phiên bản đầu tiên, đặc biệt là màn hình OLED hoàn toàn mới, được tích hợp trợ lý ảo Amazon Alexa và ứng dụng nghe nhạc Spotify. Bộ vi xử lý cũng đã được nâng cấp nhanh hơn và cải thiện thời lượng sử dụng pin.

 

Chiếc đồng hồ thông minh Garmin này có vỏ bằng nhôm, hai loại dây cao su và vải. Chiếc đồng hồ này còn tích hợp cả NFC và Fitbit Pay, cho phép thực hiện thanh toán hóa đơn chỉ bằng một cú chạm.

Fitbit Versa 2 Black / Carbon (VN) có khả năng theo dõi nhịp tim 24/7. Có các chế độ theo dõi luyện tập bao gồm chạy, đạp xe, yoga và các chế độ theo dõi giấc ngủ. Chiếc đồng hồ này cũng có thể chống nước ở độ sâu 50m, nghĩa là bạn có thể thoải mái đeo khi đi bơi.

Về thời lượng sử dụng pin, Fitbit Versa 2 Black / Carbon (VN) hứa hẹn 5 ngày sử dụng cho mỗi lần sạc. Bên cạnh đó, nó còn có tính năng Always-On, giúp màn hình hiển thị luôn bật nhưng vẫn tiết kiệm pin.

>>> Xem thêm những thông tin nổi về các sản phẩm khác tại trang Kpnet