Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Giải trí / Nguyễn Hà Đông tái khởi động Flappy Bird

Nguyễn Hà Đông tái khởi động Flappy Bird

 

Flappy Bird được sản xuất bởi tác giả Nguyễn Hà Đông, là một game thuần Việt và tạo cơn sốt mạnh mẽ trong thời gian trước. Mới đây, tác giả của game này đã tiết lộ kế hoạch tái phát hành Flappy Bird với những nâng cấp và cải tiến mới. Dự kiến Flappy Bird phiên bản mới sẽ chính thức phát hành vào tháng 8 năm nay.

 

 

 img-1400111016-1

 

 

Trước đó, vì một số lý do mà Flappy Bird bị tác giả gõ bỏ và sự trở lại lần này hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho game Việt. Nguyễn Hà Đông cũng cho biết anh đã cải tiến một số tính năng và bổ sung thêm các chế độ mới, cho phép người dùng có thể chơi nhiều người cùng một lúc.

 

 

 Game (Custom)_YJKV.jpg.ashx

 

 

Flappy Bird không những thu hút các tín đồ Apple mà còn thật sự mê hoặc người dùng Android. Nguyễn Hà Đông cũng thu về một số tiền không hề nhỏ từ game này (50.000 USD/ngày). Bên cạnh Flappy Bird, tác giả cũng cho biết anh đang có kế hoạch sản xuất các game khác trên nền tảng di động và dự kiến sẽ cho ra mắt trong thời gian tới.

 

 

Flappy_Bird_hard-e1396448440224

 

 

Flappy Bird không những mang đến thành công mà còn là danh tiếng đối với Nguyễn Hà Đông. Đây là đề tài được mổ xẻ và tốn kém giấy mực nhất thời gian trước đây. Sau rắc rối ở lần ra mắt trước, Flappy Bird sẽ trở lại phục vụ người dùng. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm Flappy Bird vào tháng 8 này.