Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Nghe nhạc thời thượng với tai nghe Sony ZX110AP bình dân

Nghe nhạc thời thượng với tai nghe Sony ZX110AP bình dân

Nếu phải lựa chọn một tai nghe giá bình dân nhưng chất lượng được đảm bảo ở mức cần thiết thì tai nghe Sony ZX110AP có lẽ là sản phẩm đánh giá nhất. Sony đã tạo ra một thiết bị âm thanh với thiết kế khá tinh tế đi kèm sự đảm bảo về mặt âm và giá cả đã lấy lòng của không ít người dùng.

Xin được nói luôn về mức giá của nó: chỉ 600.000 VNĐ. Vậy với mức giá đó, bạn có thể tin tưởng rằng nó là thứ giúp bạn thoải mái hay không? Câu trả lời là có. Xét về mặt thiết kế, bạn có thể thấy lớp vật liệu nhựa cứng chống bám vân tay và mồ hôi giúp thao tác thoải mái. Điều này làm tăng cường độ bền và tính thẩm mỹ, cũng như sự dễ chịu cho bất cứ ai cầm vào nó. Lớp vật liệu bằng nhựa cũng góp phần làm giảm thiểu tối ưu trọng lượng và người nghe phải chịu.

Dây dẫn tai nghe Sony ZX110AP cũng được thiết kế bằng nhựa và kết nối bằng dạng “sợi đôi” nên bền và chống rối tốt. Phần đầu Jack của chiếc headphone này có dạng chữ L được mạ vàng do đó đem lại hiệu quả chống đứt ngầm.

Tuy nhiên, ưu điểm đáng giá của thiết bị chính là thiết kế xoay gập củ tai để tạo ra sự gọn gàng tối đa, hỗ trợ cho việc mang vác khá dễ dàng. Với phần lớn các tai nghe khác, việc di chuyển dễ gây ra những va chạm dễ làm hư hỏng nhưng chính sự thu gọn này đã giúp giảm thiểu tới mức thấp nhất nguy cơ hư hỏng. Nó cũng không chiếm nhiều không gian bố trí nếu bạn để trong túi xách hoặc va-li.

Nói về chất âm, có thể nói khả năng thể hiện ở mức khá – một mức được coi là cao so với mức giá mà bạn phải bỏ ra. Các dải âm có độ đáp ứng nhanh nhạy với tính trung thực và chuẩn xác tạo nên cường độ âm thanh rất phù hợp với tai người nghe. Ở dải trầm, các âm Bass dày, rõ và không có hiện tượng thiếu hụt, trong khi dải âm trung tạo cảm giác khá thật với giọng ca của các ca sĩ, còn dải âm cao thì thánh thót mà không quá thừa chi tiết gây chói gắt khó chịu khi nghe.

Một điểm đáng lưu ý khác là âm trường của tai nghe Sony ZX110AP cho phép người nghe như “nhìn thấy” được vị trí thực của các nhạc cụ, người chơi nhạc như đang ở một khán phòng.

Có thể nói, nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe giá rẻ cho mọi nhu cầu thì Sony ZX110AP là thứ vô cùng thích hợp.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tai nghe chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.