Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Ngắm ảnh chất lượng xuất sắc với ISO cực cao từ Nikon D850

Ngắm ảnh chất lượng xuất sắc với ISO cực cao từ Nikon D850

Như đã đưa tin trước đó, máy ảnh Nikon D850 được giới thiệu là có mức ISO cao gấp đôi so với người tiền nhiệm và chất lượng ảnh ở mức cao nhất vẫn rất tuyệt vời. Và mặc dù có những ý kiến trái chiều về vấn đề này nhưng mới đây, mọi nghi ngờ đã bị đập tan khi Niel de Vries – một nhiếp ảnh gia người Hà Lan đã thử chụp ISO cao nhất với D850 và cho ra ảnh khá ấn tượng.

Nhiếp ảnh gia Niel de Vries đã được mời tới để tham gia dự sự kiện ra mắt chính thức máy ảnh Nikon D850 tại Hà Lan và ông đã được trên tay với chiếc máy ảnh khá hot này. Tò mò với những lời quảng cáo về ISO của hãng, Niel de Vries đã quyết định chụp một loạt những bức ảnh về những người có mặt hôm đó tại buổi lễ ra mắt. Các bức hình được chụp với nhiều mốc ISO khác nhau cho cùng một đối tượng hoặc cùng một quang cảnh để so sánh về khả năng thật sự của máy:

Bên cạnh những bức ảnh gốc đúng kích thước, nhiếp ảnh gia người Hà Lan còn cung cấp thêm những tấm hỉnh đã được crop ở mức 100% tại ISO 25600 để người xem có thể cảm nhận rõ hơn về khả năng giữ chi tiết cũng như chụp thiếu sáng ISO cao của máy:
Phần lớn các bức ảnh đều giữ được chi tiết khá tốt ở các mức ISO vẫn thường dùng là 3200 và 6400 khi chụp trong điều kiện thiếu sáng. Ấn tượng hơn, nếu so sánh thì ảnh của Nikon D850 ở ISO 12800 hay thậm chí gấp đôi là 25600 vẫn cho ra chất lượng tương đương với D810 ở mức 12800. Điều này cho thấy khả năng khử nhiễu của máy đã được cải thiện mạnh mẽ và hoàn toàn la một sản phẩm lý tưởng dành cho các tay máy chuyên nghiệp thường xuyên phải làm việc cho điều kiện thiếu sáng mạnh.
>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Petapixel)